NhacCuaTui

Nghe nhạc MIỄN PHÍ

Tải ngay

Từ khóa hot

Tin tức âm nhạc

Hướng dẫn cách tạo tài khoản đăng ký trên NhacCuaTui

Ngày 9 tháng 9, 2019

NhacCuaTui (Nhạc Của Tui) là ứng dụng nghe nhạc mp3 online và offline với kho nhạc phong phú, đầy đủ các thể loại âm nhạc. Thỏa sức thưởng thức kho nhạc bản quyền, xem lyrics, tạo playlist hay nhất. Để có thể mang theo NhacCuaTui bên bạn mọi lúc mọi nơi và tự tin thể hiện cái tôi cùng với âm nhạc, hãy đăng ký ngay một tài khoản NhacCuaTui chỉ với 3 bước đơn giản.

Tài khoản NhacCuaTui (NCT ID) là gì? Vì sao phải tạo NCT ID?

Tài khoản NhacCuaTui (NCT ID) là dạng thông tin cá nhân sử dụng để đăng nhập chính trên NhacCuaTui, thuộc quyền sở hữu riêng biệt và được bảo mật cho từng cá nhân trên hệ thống NhacCuaTui.

NCT ID giúp bạn lưu trữ các bài hát, playlist, video theo sở thích cá nhân, cũng như các tùy chọn cài đặt mà bạn đã lưu sẽ có sẵn khi bạn đăng nhập vào cùng một tài khoản trên NhacCuaTui khác.

Tạo tài khoản đăng ký trên NhacCuaTui chỉ với 3 bước đơn giản:

1. Đăng ký trên website NhacCuaTui.com

Bước 1: Để tạo tài khoản, hãy truy cập vào website NhacCuaTui: https://www.nhaccuatui.com/, ấn chọn “Đăng ký” (như hình dưới).

Bước 2: Điền đầy đủ thông tin và nhấp chọn “Đăng ký mới”, hoặc bạn có thể đăng nhập nhanh thông qua tài khoản Facebook hoặc Google.

Bước 3: Nhập mã xác nhận. Kiểm tra email, kích hoạt tài khoản khi nhận được thông tin “Chúc mừng đăng ký thành công! Hãy kiểm tra email và kích hoạt tài khoản để sử dụng đầy đủ chức năng của NCT ID”.

2. Đăng ký qua ứng dụng NhacCuaTui (App trên điện thoại)

Bước 1: Khởi động ứng dụng NhacCuaTui và nhấp chọn tab “Của Tui” và chọn biểu tượng "Đăng nhập".

Bước 2: Nhấp chọn "Đăng ký" ở phía dưới màn hình.

Bước 3: Điền đầy đủ thông tin và nhấp chọn “Tạo tài khoản”.

Cùng xem video hướng dẫn cách tạo tài khoản đăng ký trên NhacCuaTui bên dưới nhé:

Các tin khác

Đăng nhập

00:00

Đang nghe

  • 00:00