NhacCuaTui

Nghe nhạc MIỄN PHÍ

Tải ngay

Từ khóa hot

Tin tức âm nhạc

Nhạc Cực Hay Nhận Quà Ngay

Ngày 22 tháng 5, 2019

Nghe nhạc cực hay nhận ngay hàng ngàn mã ưu đãi hấp dẫn nhất tại iFind, chỉ dành riêng cho người dùng NCT. iFind nằm trong top 3 ứng dụng về ưu đãi tại Việt Nam, có gần 1 triệu người dùng. Với iFind, người dùng có thể dễ dàng tìm kiếm khuyến mãi, ưu đãi hấp dẫn và được nhận nhiều voucher điện tử giảm giá cực sốc tại các thương hiệu nổi tiếng nhất phủ khắp các quán ăn, nhà hàng, quán trà sữa, cửa hàng mua sắm tại hầu hết các cung đường. Với iFind, mọi tiêu dùng đều trở nên thông minh khi có dùng mã ưu đãi, sau mỗi giao dịch đều được hoàn tiền vào ví.

Cùng NCT thưởng thức thế giới âm nhạc tuyệt vời mọi lúc mọi nơi trên mọi thiết bị, thật phí nếu không sở hữu mã ưu đãi tại mọi địa điểm, mọi thương hiệu Hot nhất hiện nay. Play list đúng tâm trạng chạm ngay vào deal list!

Nhấn lấy mã và dùng mã ngay tại cửa hàng, ưu đãi từ iFind mang đến trải nghiệm tốt nhất tại Thức Coffee, Guta, Royaltea, Cháo ếch Sentosa… và rất nhiều cái tên đình đám khác được giới trẻ yêu thích nhất hiện nay.

Bộ đôi trải nghiệm không thể thiếu trong nhịp sống hiện đại: kho nhạc chất lượng cao, kho deal với loạt brand cực đỉnh – Mỗi người dùng nhận quà iFind từ NCT đều sở hữu chiếc ví, sau mỗi lần giao dịch, iFind hoàn tiền vào ví để đổi kho quà. Kho quà được cập nhật liên tục các phần thưởng, quà tặng, thẻ cào, voucher giảm giá sốc, vé xem phim,… Tích ví càng nhiều, càng nhiều lợi ích. Người dùng còn có thể quy đổi ví iFind thành tiền mặt.

Lấy mã ngay để khám phá kho quà tặng đặc biệt nhất NCT dành riêng cho bạn!

NhacCuaTui

 

 

 

Các tin khác

Đăng nhập

00:00

Đang nghe

  • 00:00