NhacCuaTui

Nghe nhạc MIỄN PHÍ

Tải ngay

Từ khóa hot

3 Doors Down

Tên thật: 3 Doors Down

Ngày sinh: 1996

Quốc gia: United States

Tiểu sử

3 Doors Down là một ban nhạc rock Mỹ từ Escatawpa, Mississippi thành lập vào năm 1996. Ban nhạc ban đầu bao gồm Brad Arnold (vocals / trống), Todd Harrell (bass) và Matt Roberts (guitar). Họ đã tìm được tay guitar Chris Henderson trong những ngày đầu gây dựng sự nghiệp và phát hành album như một ban nhạc . Richard Liles chơi trống cho ban nhạc trong suốt thời gian làm chuyến lưu diễn của họ. Từ 2002 - 2005 Ban nhạc thuê Daniel Adair như một tay trống 'lưu diễn' để chơi gần 1000 chương trình trên khắp thế giới, và hỗ trợ album cực kì thành công của họ 'Away From The Sun '. Năm 2005, khi Daniel Adair được thuê toàn thời gian Nickelback, 3 Doors Down mất Greg Upchurch (Puddle of Mudd) tay trống từ trước đến giờ. Trong năm 2012, ban nhạc phát hành một tuyên bố giải thích vấn đề sức khỏe của tay guitar ban đầu Matt Roberts, dẫn đến khởi đầu mới từ 3 Doors Down. Điều này tạo khoảng trống để cho Chet Roberts thay thế.
Ban nhạc bắt đầu nổi tiếng quốc tế với single đầu tiên, 'Kryptonite', mà đã nằm trong top ba trên bảng xếp hạng Billboard Hot 100. Ban nhạc sau đó đã đầu quân vào hãng Republic Records và phát hành album đầu tay của họ, The Better life, trong năm 2000. Album này là album thứ 11 bán chạy nhất của năm và đã được chứng nhận đĩa bạch kim 6x tại Hoa Kỳ. Album thứ hai của họ, Away from the Sun (2002) tiếp tục là album thành công của ban nhạc, nó đứng ở vị trí thứ 8 trên bảng xếp hạng Billboard 200, đạt được khá nhiều đĩa bạch kim tại Mỹ như người tiền nhiệm của nó, và sinh ra các hit 'When I’m Gone 'và' Here without you '. Ban nhạc sau đó đã đi lưu diễn rộng rãi trong hai năm trước khi phát hành album thứ ba của họ, Seventeen Days, trong năm 2005. Album này đứng vị trí số 1 trên bảng xếp hạng Billboard 200 và đã được chứng nhận đĩa bạch kim trong tháng đầu tiên phát hành. album thứ tư, 3 Doors Down, cũng đứng vị trí số 1 trên bảng xếp hạng Billboard 200. Album phòng thu thứ năm của ban nhạc, Time of my life, đã được phát hành vào ngày 19 tháng 7 năm 2011.
Ban nhạc thường biểu diễn hơn 300 buổi biểu diễn một năm và đã hợp tác sân khấu với các nghệ sĩ như Lynyrd Skynyrd, Megadeth, Staind, Nickelback, Alter Bridge, Breaking Benjamin, Lý thuyết của một Deadman, Seether, Shinedown, cản trở, cố vấn, ZZ Top, và Daughtry. Kể từ khi bắt đầu sự nghiệp của họ, 3 Doors Down đã bán được hơn 20 triệu album trên toàn thế giới.
tính cách

Đăng nhập

00:00

Đang nghe

  • 00:00