NhacCuaTui

Nghe nhạc MIỄN PHÍ

Tải ngay

Từ khóa hot

GMC

Tên thật: GMC

Ngày sinh: 2003

Quốc gia: Việt Nam

Tiểu sử

Nhóm nhạc nam thứ hai của Việt Nam được định hình theo cách thức đào tạo boyband của quốc tế, sau 1088. Nhóm được thành lập, đào tạo và điều hành bởi công ty Nhạc Xanh.
Cùng với 1088, GMC là một trong những nhóm nhạc nam gây được ảnh hưởng nhất trong giới showbiz những năm 2003-2005.
Ra đời đầu năm 2003 với 5 thành viên ban đầu Lê Dũng, Quốc Trung, Tuấn Khang, Anh Kiệt và Ưng Đại Vệ, 'gà cưng' của Công ty Nhạc Xanh nhanh chóng gây được tình cảm với người hâm mộ bằng ngoại hình sáng và những bản ballad dễ nghe như 'Kiếp lữ hành', 'Đêm trăng tình yêu', 'Vẫn yêu như thuở nào'... Còn nhớ ngày đó, GMC là một trong những boyband được xem là 'bản sao' đẹp của 1088 với lịch diễn kín mít và tạo được một làn sóng trong giới trẻ Việt với những bản hit đình đám.
Sau nhiều lần thay đổi thành viên, nhất là sự ra đi của Anh Kiệt, Ưng Đại Vệ, Hứa Vỹ Văn, đến hôm nay nhóm GMC đã chính thức tuyên bố tan rã. Nguyên nhân của cuộc tan rã này được chính ông bầu Duy Khánh cùng các thành viên còn lại của GMC tuyên bố với báo giới. Cũng 'tan đàn xẻ nghé' nhưng cái cách mà GMC 'mỗi người một nơi' lại không được êm đẹp như những người đàn anh 1088
Trải qua nhiều sóng gió và thăng trầm, sau khi tan rã, Mỗi thành viên đang thực hiện kế hoạch riêng của mình.
Lần tái hợp gần nhất của GMC cũng đã hơn 2 năm trong mini show của Ưng Đại Vệ - 'Sau 2 năm' vào tháng 3/2009. Đó chính là lần tái hợp duy nhất của 5 anh chàng điển trai này sau hơn 7 năm tan rã.

Đăng nhập

00:00

Đang nghe

  • 00:00