NhacCuaTui

Nghe nhạc MIỄN PHÍ

Tải ngay

Từ khóa hot

Nick Jonas

Tên thật: Nick Jonas

Ngày sinh: 16/09/1992

Quốc gia: United States

Tiểu sử

Nicholas Jerry 'Nick' Jonas (sinh ngày 16 tháng 9 năm 1992) là một ca sĩ, người soạn nhạc và diễn viên người Mỹ,
Anh được biết đến nhiều nhất là thành viên của Jonas Brothers, 1 ban nhạc pop-rock anh lập ra cùng với 2 anh trai, Joe và Kevin.
Nick sinh ra tại Dallas, Texas, con trai của Denise, một cựu giáo viên ngôn ngữ ước hiệu và ca sĩ, và Paul Kevin Jonas Sr., một nhà soạn nhạc, nhạc sĩ và cựu mục sư ở nhà thờ. Anh lớn lên ở Wyckoff, New Jersey và học tại nhà cùng mẹ.
Anh được chẩn đoán mắc bệnh tiểu đường loại I khi 13 tuổi. Anh thành lập Quỹ Thay đổi cho trẻ em (Change for the Children Foundation). Hợp tác với 5 tổ chức từ thiện khác, mục tiêu của họ là quyên góp tiền và giúp mọi người nhận thức về bệnh tiểu đường.
Nhóm Jonas Brothers trước là sự nghiệp solo của Nick, nhưng khi Kevin và Joe hát nền cho anh, nhà sản xuất thích giọng của họ và ký hợp đồng với cả 3. Anh hiện đóng vai chính Nick Jonas trong series truyền hình của Disney Channel JONAS, cùng với các anh em của mình. Nick là ca sĩ chơi Guitar của nhóm Jonas Brothers. Anh cũng thường chơi rhythm guitar, piano, trống và soạn nhạc cho nhóm. Hiện anh cũng có 1 ban nhạc riêng mang tên Nick Jonas and the administration đc thành lập vào năm 2010

Đăng nhập

00:00

Đang nghe

  • 00:00