NhacCuaTui

Nghe nhạc MIỄN PHÍ

Tải ngay

Từ khóa hot

Aerosmith

Tên thật: Aerosmith

Ngày sinh: 1970

Quốc gia: United States

Tiểu sử

Aerosmith là một trong những ban nhạc rock thành công và sống thọ nhất mọi thời đại.Bắt nguồn từ một ban nhạc vô danh ở vùng nông thôn New Hampshire, Aerosmith chiếm lĩnh các sân khấu và sân vận động trên khắp thế giới.
Sau bao khó khăn khổ cực và sau 30 năm hoạt động âm nhạc, Aerosmith được xem như một huyền thoại heavy metal. Con đường vươn tới đỉnh cao thật không bằng phẳng với Aerosmith nhưng họ đã vượt qua gian nan.
Mùa thu 1991, Aerosmith biểu diễn single đầu tiên 'Dream on' tại lễ kỉ niệm lần thứ 10 của MTV và họ phát hành lại 'Sweet Emotion' với phiên bản video mới. Sau đó họ lại tiếp tục ghi âm 'Get a rip'. Làm album này khá căng.
Khi nhóm đưa cho hãng đĩa tác phẩm hoàn thành, Geffen bắt họ làm lại hầu hết các bài hát và chỉ cho ghi âm vài bài mới. Kết quả là họ mất gần 3 năm để hoàn thành album.
Nhưng họ đã được trả công xứng đáng. 'Get a rip' được đón nhận nhiệt liệt. Album đứng vị trí số 1 trong bảng xếp hạng và đĩa đơn 'Living In The Edge' được mọi người yêu thích.
Đĩa đơn tiếp theo, 'Eat the rich' gần như phá hỏng cả album nhưng tiếp theo đó là 3 bản ballad 'Crying', 'Amazing', 'Crazy' với sự góp mặt của nữ diễn viên tuổi teen Alicia Silverstone. 3 video này được phát đi phát lại trên MTV và đã đưa Alicia vào thế giới đầy sao Hollywood.
'Crying' xếp thứ 3 trong bảng xếp hạng Billboard và 'Get a rip' đoạt đĩa bạch kim.

Đăng nhập

00:00

Đang nghe

  • 00:00