NhacCuaTui

Nghe nhạc MIỄN PHÍ

Tải ngay

Từ khóa hot

Aki Ngọc Duy

Tên thật: Aki Ngọc Duy

Ngày sinh: 10/09/1999

Quốc gia: Việt Nam

Tiểu sử

Aki Ngọc Duy sinh ra và lớn lên ở vùng quê nghèo Hà Nam. Từ khi bé còn là một cậu nhóc tiểu học đã rất đam mê nghệ thuật và đặc biệt là ca hát. Khi lên đến lớp 6, vô tình trong một buổi sinh hoạt giờ âm nhạc của lớp cô giáo của bạn ấy đã phát hiện ra năng khiếu và ủng hộ bạn ấy theo đuổi con đường nghệ thuật. Năm lớp 9, Aki Ngọc Duy tự sáng tác và thể hiện bài hát đầu tiên của mình và được mọi người yêu thích.
 
Aki Ngọc Duy phải xa gia đình từ năm 16 tuổi, mặc dù đam mê ca hát nhưng để chiều lòng cha mẹ thì Ngọc Duy đã đi học nghề nấu ăn kèm văn hóa ở Nam Định 3 năm. Khoảng thời gian ở đất Thành Nam là quãng thời gian rất quan trọng trong việc hình thành lên tính cách và ý chí kiên cường trước những khó khăn gian khổ mà cậu bé ấy đã vượt qua từng ngày từng ngày một.
 
Năm 2016, Aki Ngọc Duy ra Hà Nội để casting vào vòng sơ tuyển chương trình Vietnam Idol và bị loại ngay vòng đầu tiên. Cùng năm đó, Duy gặp tai nạn nghiêm trọng với tình trạng đa chấn thương và chấn thương sọ não phải nằm liệt giường 6 tháng. Tưởng chừng như sau tai nạn khủng khiếp đó thì nó đã hoàn toàn khép lại ước mơ của Duy, nhưng với niềm đam mê cháy bỏng của mình thì Duy đã không thể từ bỏ được tình yêu với nghệ thuật. 
 
Sau khi trải qua nhiều biến cố và nhiều lời động viên của người thân mình, Duy đã tiếp tục lên Nam Định và quyết định sẽ phải sống chọn với đam mê của mình là âm nhạc.

Đăng nhập

00:00

Đang nghe

  • 00:00