NhacCuaTui

Nghe nhạc MIỄN PHÍ

Tải ngay

Từ khóa hot

Amanda Baby

Tên thật: Amanda Baby

Ngày sinh: 1992

Quốc gia: Việt Nam

Tiểu sử

Amanda Baby tên thật là Trương Lệ Vân, sinh năm 1992, Amanda sinh ra và lớn lên ở Q.5, TP.HCM.Gia đình Amanda làm kinh doanh, tuy nhiên cô bạn lại mê hát từ nhỏ, thường xuyên tham gia các phong trào văn nghệ của trường lớp, địa phương và lớn lên quyết tâm theo đuổi con đường ca hát.
Sở hữu một giọng hát khá tốt, cùng sự định hướng của giáo viên dạy thanh nhạc và công ty, Amanda Baby sẽ tiếp cận khán giả bằng dòng nhạc Pop Ballad sâu lắng, trữ tình và dễ cảm. Vừa qua, ca khúc đầu tiên của Amanda Baby đã được ra mắt khán giả với tên gọi 'Không còn nhau'. Đây là một bản nhạc Ngoại, lời Việt được Amanda Baby thể hiện cùng nhạc sĩ Only C. Mặc dù không tạo được một cơn sốt quá lớn, tuy nhiên ca khúc lại bất ngờ nhận được sự ủng hộ khá nhiệt tình của đông đảo bạn trẻ.
Ngoại hình xinh xắn, dễ thương, tuy nhiên Amanda Baby lại không muốn 'đóng khung' mình trong hình ảnh nhẹ nhàng, đáng yêu với các ca khúc Pop Ballad. Cô bạn muốn mình sẽ rất đa dạng trong hình ảnh lẫn dòng nhạc để tạo nét riêng, không đụng với những nữ ca sĩ khác trong làng nhạc hiện nay.

Đăng nhập

00:00

Đang nghe

  • 00:00