NhacCuaTui

Nghe nhạc MIỄN PHÍ

Tải ngay

Từ khóa hot

Anh Tú Atus

Tên thật: Anh Tú Atus

Ngày sinh: 3-10-1993

Quốc gia: Việt Nam

Tiểu sử

Từ khi là sinh viên năm 2 trường Sân khấu Điện ảnh TP HCM, Anh Tú "lọt mắt xanh" của đạo diễn Luk Vân, được giao vai diễn trong phim "Hà Nội, anh yêu em". Gương mặt điển trai, nụ cười mê hoặc cùng với khả năng diễn xuất tài tình, Anh Tú vụt sáng thành sao.

Sau khi gây ấn tượng với vai chàng trai đồng tính trong phim điện ảnh "Thần tiên cũng nổi điên" diễn viên, ca sĩ trẻ Anh Tú vừa chính thức ra mắt music video "Giấc mơ không nhòa" – OST phim "Thần tiên cũng nổi điên".

MV "Giấc mơ không nhòa" là cú chào sân đầy ấn tượng của chàng diễn viên mê ca hát Anh Tú, đây cũng là sản phẩm được đông đảo khán giả chờ đợi khi phim "Thần tiên cũng nổi điên" nhận được những tín hiệu tích cực sau 1 tuần ra rạp.

Dù thành công trong lĩnh vực phim ảnh nhưng Anh Tú luôn hướng tới hình ảnh một nghệ sĩ đa năng. Anh Tú mong muốn khán giả công nhận anh trong vai trò ca sĩ. Là diễn viên rẽ hướng sang lĩnh vực ca hát, Anh Tú theo đuổi hoạt động một cách chuyên nghiệp chứ không chỉ dừng lại ở việc phát hành sản phẩm. Anh Tú từng dành nhiều thời gian học thanh nhạc. Anh Tú tự tin mình chuẩn bị đủ hành trang về âm nhạc để có thể trở thành ca sĩ. Anh Tú cũng có thể chơi Piano, Guitar và sáng tác nhạc. Anh Tú sáng tác rất nhiều ca khúc, chính anh cũng không thể nhớ được con số cụ thể. Những ca khúc Anh Tú thể hiện thành công: Giấc mơ không nhờ, Anh chờ, Cho con tim một lí do, Sương, Đơn giản từ phía anh, Chờ em, Bị yêu em rồi, Ngày trôi qua nhanh, Anh đến trái đất để yêu em...

Đăng nhập

00:00

Đang nghe

  • 00:00