NhacCuaTui

Nghe nhạc MIỄN PHÍ

Tải ngay

Từ khóa hot

Bạch Công Khanh

Tên thật: Bạch Công Khanh

Ngày sinh: 23/11

Quốc gia: Việt Nam

Tiểu sử

Bạch Công Khanh gia nhập làng giải trí từ năm 2009 sau khi đoạt giải Nhì cuộc thi Tiếng Ca Học Đường. Tuy nhiên, vì một số nguyên nhân, nam ca sĩ đã phải bỏ dỡ đam mê nghệ thuật để làm một số công việc khác. Khoảng thời gian sau đó, Bạch Công Khanh có quay trở lại showbiz nhưng chưa tìm được cơ hội thích hợp để tỏa sáng.

Đến khi bước chân vào chặng đua chinh phục ngôi Quán quân Gương Mặt Thân Quen, Bạch Công Khanh mới có cuộc lột xác ngoạn mục. Chức Quán quân Gương Mặt Thân Quen được xem như món quà xứng đáng dành cho Bạch Công Khanh sau bao tháng ngày vất vả luyện tập và phấn đấu không ngừng.

Đồng thời, Bạch Công Khanh cũng phát hành Album đầu tay với dòng nhạc chủ đạo là trữ tình bolero trong thời gian này, album gồm 6 bài hát quen thuộc nhưng với cách xử lý và cảm nhận rất khác, không trùng lắp với bất kỳ một ca sĩ nào.

Vào tháng 5/2017 Bạch Công Khanh cho ra mắt MV mới 'Good Boy Gone Bad', chàng ca sĩ vừa có cuộc 'lột xác' hoàn toàn, từ chàng trai hiền lành, thư sinh thành một người cá tính, nổi loạn trong MV.

Trước khi đến với làng giải trí, Bạch Công Khanh đã tốt nghiệp Đại học Mở TP HCM, ngành quản trị kinh doanh theo ý nguyện của cha mẹ. Khanh thừa hưởng đam mê ca hát của bố nhưng gia đình muốn anh có tấm bằng đại học trước khi bước chân vào giới showbiz. Sau khi hoàn tất việc học, Bạch Công Khanh trở lại với âm nhạc bằng việc tham gia cuộc thi 'Gương mặt thân quen 2016' và bất ngờ giành ngôi quán quân. Giải thưởng là động lực rất lớn để anh quyết tâm chinh phục giấc mơ đã ấp ủ từ lâu. Nam ca sĩ sẽ theo đuổi dòng nhạc trẻ trung, sôi động. Anh hy vọng luôn được khán giả ủng hộ và gặt hái nhiều thành công hơn nữa. 

 

Đăng nhập

00:00

Đang nghe

  • 00:00