NhacCuaTui

Nghe nhạc MIỄN PHÍ

Tải ngay

Từ khóa hot

Bảo Thy

Tên thật: Bảo Thy

Ngày sinh: 02/06/1988

Quốc gia: Việt Nam

Tiểu sử

Bảo Thy nổi tiếng sau khi lọt vào top 10 người đẹp nhất theo bình chọn của game Võ Lâm Truyền Kỳ 2006 và Bảo Thy cũng là thí sinh gây ấn tượng nhất trong đêm Gala Miss Audition 2007. Các ca khúc của Bảo Thy đều thuộc thể loại Pop hay nhạc Teen pop và thường được phát hành một cách không chính thức trên mạng internet, nhưng đã gây được khá nhiều sự mến mộ.

Bảo Thy phát hành album riêng đầu tiên của mình mang tên Có bao giờ... em sai vào ngày 8 tháng 8 năm 2008. Ngoài lĩnh vực âm nhạc, Bảo Thy còn đảm nhiệm vai trò người dẫn chương trình cho một số chương trình giải trí trên truyền hình như Nào ta cùng hát, Hành trình kết nối những trái tim, Hành trình âm nhạc, Album vàng v.v...

Đầu năm 2017, Bảo Thy tham gia The remix. Sau 4 tháng tham gia, cô chính thức trở thành Quán quân Remix New Generation mùa 3.

Quán quân The Remix 2017, Bảo Thy gây tiếng vang với một loạt hit sôi động như Give me your love - phiên bản vũ điệu thả tim, Là con gái phải xinh, I need love. Nữ ca sĩ đã trở lại với sở trường Pop - Ballad từng làm nên tên tuổi của mình bằng sản phẩm 'Yêu Anh Yêu Bình Yên' do nhạc sĩ Hamlet Trương sáng tác.

Đăng nhập

00:00

Đang nghe

  • 00:00