NhacCuaTui

Nghe nhạc MIỄN PHÍ

Tải ngay

Từ khóa hot

Bảo Trân

Tên thật: Bảo Trân

Ngày sinh: 31/12

Quốc gia: Việt Nam

Tiểu sử

Năm tuổi đến với Đồ Rê Mí, Bảo Trân lập tức gây chú ý với giọng hát luôn được các giám khảo khen “nội lực”. Mẹ bé kể 11 tháng Trân biết nói, 16 tháng mở karaoke bé hát nguyên bài Bắc Kim Thang khiến gia đình ai cũng ngạc nhiên, sao con mình hát hay thế. Chẳng là bé hay được mở nhạc cho nghe trước lúc ngủ, âm nhạc ngấm vào cô bé từ những ngày ấy. Gia đình không ai theo nghệ thuật nên tài năng của Trân đến và được nuôi dưỡng tự nhiên.
Bốn tuổi, Trân được gia đình cho học múa ballet, học đàn. Trước khi tham gia cuộc thi Đồ Rê Mí, gia đình cho Trân sinh hoạt một tháng tại nhà thiếu nhi thành phố. “Nghĩ cho con mạnh dạn hơn, gia đình không nghĩ cho con thi thố gì hết”, mẹ Bảo Trân nói. Thấy cuộc thi thì đăng ký cho con để biết thôi, ai ngờ cứ thế cô bé đi đến cùng. Hồi đó Bảo Trân tròn, mập rất đáng yêu nên được giám khảo ưu ái đặt tên “Bánh rán”. Giờ ca sỹ Tóc Tiên, giám khảo Thần tượng âm nhạc nhí gọi Trân với cái tên “Thiên thần bánh rán”. Mẹ Trân cười, ở ngoài trông cũng được, không hiểu sao lên hình mập dữ.
Thời gian rảnh Trân cũng sinh hoạt tại một sân khấu không bán vé dành cho thiếu nhi. Trân vẫn tập hát, học đàn và giao lưu ở trường. Nhờ giọng hát khoẻ khoắn và đầy nội lực, Bảo Trân cũng được mời thu âm quảng cáo cho 1 số nhãn hàng, điển hình là sản phẩm Bio-acimin Gold.

Đăng nhập

00:00

Đang nghe

  • 00:00