NhacCuaTui

Nghe nhạc MIỄN PHÍ

Tải ngay

Từ khóa hot

Bastille

Tên thật: Bastille

Ngày sinh: 2010

Quốc gia: United Kingdom

Tiểu sử

Bastille (cách điệu như BΔSTILLE) là một ban nhạc đến từ London , Anh . Đầu tiên được thành lập vào năm 2010, Bastille bắt đầu như một dự án solo của ca sĩ-nhạc sĩ Dan Smith, người sau này quyết định thành lập một ban nhạc. Bốn mảnh bao gồm các thành viên Dan Smith, Chris 'Woody' Gỗ, Will Farquarson và Kyle Simmons. Tên của ban nhạc xuất phát từ Bastille Day - một sự kiện tổ chức vào ngày sinh nhật Dan Smith, 14 tháng 7.
Trong tháng 12 năm 2010, hãng thu âm EMI Music thông báo rằng họ đã cung cấp Bastille một hợp đồng thu âm với hãng Virgin Records. [1] đơn đầu tay của họ, 'vui mừng' sau đó đã được phát hành vào tháng Tư năm 2012. [2] đĩa đơn thứ hai của họ, ' Bad Blood '- mà chia sẻ cùng một tiêu đề như album đầu tiên của ban nhạc, tiếp theo trong tháng 8 năm 2012, [3] và nhận được thành công vừa phải ở Vương quốc Anh, biểu đồ ở vị trí thứ chín mươi. Ca khúc thứ ba được lấy từ Bad Blood, với tựa đề ' lỗ hổng ', trở thành nhóm đầu tiên là vào các bảng xếp hạng trong Top 40, ra mắt ở vị trí thứ hai mươi mốt. [4]
Vào tháng Hai năm 2013, trước khi phát hành album đầu tay của họ, đĩa đơn thứ tư của ban nhạc, ' Pompeii ', đã được phát hành cho nhu cầu rất lớn, biểu đồ thứ hai tại Anh. [5] album phòng thu đầu tiên của họ mang tên Bad Blood , đã được phát hành Tháng 3 năm 2013 và ra mắt trên bảng xếp hạng album Anh.

Đăng nhập

00:00

Đang nghe

  • 00:00