NhacCuaTui

Nghe nhạc MIỄN PHÍ

Tải ngay

Từ khóa hot

BolBBalgan4

Tên thật: BolBBalgan4

Ngày sinh: 2016

Quốc gia: Hàn Quốc

Tiểu sử

Bolbbalgan4 (Hangul: 볼빨간 사춘기), còn được biết đến với tên gọi Bolbbalgan Sachungi hay Red Cheek Puberty, là một nhóm nhạc nữ Hàn Quốc do công ty Shofar Music quản lý, gồm hai thành viên Ahn Ji-young và Woo Ji-yun.

Năm 2014, Ahn Ji-yeong và Wu Ji-yoon tham gia vào chương trình Superstar K6 và được kí hợp đồng với công ty Shofar Music ngay sau đó. Trước khi ra mắt nhóm đã cộng tác cho nhạc phim của loạt phim Misaeng.

Ngày 22 tháng 4 năm 2016, nhóm ra mắt chính thức với mini-album đầu tiên Red Ickle gồm 5 ca khúc.

Ngày 29 tháng 8 năm 2016, nhóm phát hành album phòng thu mang tên Red Planet và nhận được sự chú ý lớn. Ca khúc chủ đề "Galaxy (우주 를 줄게)" đã đạt vị trí thứ nhất trên các bảng xếp hạng Genie, Naver, MelOn và vị trí thứ ba trên Mnet. Ca khúc cũng đạt được vị trí thứ 3 trên bảng xếp hạng Gaon trong hạng mục "National Digital Singles Ranking", vị trí thứ 2 trong hạng mục "Online Downloads For The Week" với 116.197 lượt tải về từ ngày 18 đến 24 tháng 9, và vị trí thứ nhất trong hạng mục "Instiz Chart Singles Ranking" của bảng xếp hạng Instiz. Ca khúc "Galaxy" nhiều lần được đề cử vị trí thứ nhất trong các chương trình âm nhạc như Music Bank và Show Champion.

Ngày 21 tháng 12 năm 2016, nhóm phát hành ca khúc "Tell me you love me (좋다고 말해)" cho đĩa đơn Red Planet "Hidden Track". Ca khúc đạt vị trí thứ nhất trên MelOn, Genie, Naver, Bugs, Olleh Music và Soribada. Ca khúc cũng đạt vị trí thứ nhất trên Instiz chỉ sau 3 ngày phát hành.

Đăng nhập

00:00

Đang nghe

  • 00:00