NhacCuaTui

Nghe nhạc MIỄN PHÍ

Tải ngay

Từ khóa hot

Bùi Công Nam

Tên thật: Bùi Công Nam

Ngày sinh: 3/8/1993

Quốc gia: Việt Nam

Tiểu sử

Sinh ra trong gia đình không có truyền thống nghệ thuật, trước đây có theo học điện tử ở trường Đại Học Công Nghiệp TP HCM nhưng đến năm thứ 3 Công Nam quyết định dừng học điện tử để theo đuổi đam mê và hiện đang theo học trường Đại Học Văn Hoá Nghệ Thuật Quân Đội.

Đã từng tham gia và thất bại ở rất nhiều cuộc thi khác nhau như X Factor, The winner is ... nhưng mãi đến khi tham gia Sing My Song thì Công Nam mới được khán giả chú ý tới nhiều qua ca khúc 'Chí Phèo'.

Định hướng con đường nghệ thuật của Công Nam trong tương lai là sẽ trở thành ca nhạc sĩ, hát những ca khúc do chính mình sáng tác và chủ yếu theo phong cách Country, Pop, Ballad.

Năm 2016, Bùi Công Nam tham gia chương trình "Sing My Song - Bài Hát Hay Nhất" mùa đầu tiên với ca khúc "Nghe Này Ai Ơi" và về với đội HLV Nguyễn Hải Phong, ca khúc đã được khán giả đón nhận rất nồng nhiệt. Ca khúc "Chí Phèo" đã giúp Bùi Công Nam giành được vé vào đêm chung kết. "Tỏ Tình" được Bùi Công Nam sáng tác và trình bày vào đêm chung kết, đồng thời bài hát còn là món quà mà anh gửi tặng đến các cặp đôi đang yêu nhau nhân ngày "Lễ Tình Nhân - Valentine".

Đăng nhập

00:00

Đang nghe

  • 00:00