NhacCuaTui

Nghe nhạc MIỄN PHÍ

Tải ngay

Từ khóa hot

Busta Rhymes

Tên thật: Busta Rhymes

Ngày sinh: 20/05/1972

Quốc gia: United States

Tiểu sử

Trevor Tahiem Smith, Jr, được biết đến như Busta Rhymes (sinh ngày 20 tháng 5 năm 1972), là một rapper người Mỹ, nhạc sĩ, và diễn viên. Chuck D của ban nhạc Public Enemy cho ông tên Busta Rhymes (xuất phát từ George 'Buster' Rhymes).
Cá tính mang phong cách riêng nhất của rap ,phong cách ragga lấy cảm hứng với sự phức tạp đáng kinh ngạc, sáng tạo và hài hước, Busta Rhymes thành lập Leaders of the New School vào năm 1990 và phát hành hai album với nhóm trước khi tách ra với một hit năm 1996 'Woo-Hah!! Got You All in Check.'
Sinh ra ở Đông Flatbush, Brooklyn, trong năm 1972 , là người Jamaica (có ảnh hưởng nhất định về phong cách rap của anh), Busta chuyển đến Long Island vào năm 1983 và, tại Trường Trung Học Uniondale, đã gặp gỡ với MC Charlie Brown, DINCO D., và Cut Màn hình Milo. Lấy cảm hứng từ Long Islanders Public Enemy and Eric B. & Rakim, bộ tứ hợp thành nhóm Leaders of the New School và ký hợp đồng với hãng Elektra Records, khi Busta chỉ 17 tuổi. Leaders of the New School ra mắt vào năm 1991 với Future Without a Past... nhưng chỉ phát hành một album nữa là TIME năm 1993, trước khi tan rã vào năm sau.
Busta kêu gọi một số bạn bè, xuất hiện trên A Tribe Called 'Scenario,' , remix đáng kinh ngạc của 'Flava trong Ya tai' của Craig Mack , cũng như các dự án khác với Boyz II Men, Mary J. Blige, và TLC. Anh giành được một hợp đồng solo với Elektra. Album đầu tiên của Busta, The Coming, chứng tỏ là một hit lớn, đĩa đơn 'Woo-Hah!! Got You All in Check' trên bảng Top Ten và giành được đĩa vàng. Album thứ hai của mình, When Disaster Strikes, đứng vị trí thứ ba trong tháng 9 năm 1997. Vào giữa năm 2000, Busta phát hành Anarchy. 2002 là It Ain't Safe No More và 2006 Aftermath và The Big Bang. Trong khi quay một video cho một remix của album thứ hai của 'Touch It,' vệ sĩ Busta của bị bắn chết. Sự sáng tạo khác biệt với Interscope giúp sự nghiệp của anh đến năm 2009 khi Back on My B.S. trở thành album đầu tiên của anh cho Universal / Motown.

Đăng nhập

00:00

Đang nghe

  • 00:00