NhacCuaTui

Nghe nhạc MIỄN PHÍ

Tải ngay

Từ khóa hot

Christina Perri

Tên thật: Christina Perri

Ngày sinh: 19/08/1986

Quốc gia: United States

Tiểu sử

Christina Judith Perri là một ca sĩ/nhạc sĩ người Mỹ đến từ Philadelphia. Christina Perri sinh ra và lớn lên với người anh trai lớn của cô, Nick Perri, người trước đây đã từng chơi ghi ta với Shinedown, Silvertide, Perry Farrell và Matt Sorum. Bố của cô là một người Ý. Cô tự học chơi ghi-ta khi cô mới chỉ 16 tuổi bằng cách xem các băng video về Shannon Hoon (thành viên ban nhạc Blind Melon) biểu diễn trên VH1.
Christina Perri chuyển tới Los Angeles vào ngày sinh nhật lần thứ 21 của cô. Cuối năm đó, cô lấy chồng và bắt đầu công việc sản xuất các video âm nhạc. Cô đã ly dị 18 tháng sau đó và quay về Philadelphia vào cuối năm 2009, trong khi cô đang sáng tác ca khúc 'Jar of Hearts'. Perri sau đó đã trở lại Los Angeles, làm phục vụ tại Melrose Cafe vào ban ngày và thực hiện việc thu âm vào buổi tối.[
Ca khúc đánh dấu tên tuổi của cô, 'Jar of Hearts', bắt đầu được biết đến rộng rãi khi nó được phát sóng trong chương trình truyền hình So You Think You Can Dance của đài Fox năm 2010. Sau đó, ca khúc này đã lọt vào top rất nhiều bảng xếp hạng trên toàn thế giới. Vào ngày 5 tháng 10, 2011, 'Jar of Hearts' đã được xuất hiện trong tập 'Prom Night' của bộ phim truyền hình Glee của đài Fox;[3] một tháng sau đó, ca khúc lại được xuất hiện trong 'Dance Amongst Daggers', một tập trong bộ phim hài Switched at Birth của kênh ABC Family. Perri cũng thu âm một ca khúc có tên là 'A Thousand Years' cho bộ phim Hừng Đông – Phần 1.

Đăng nhập

00:00

Đang nghe

  • 00:00