NhacCuaTui

Nghe nhạc MIỄN PHÍ

Tải ngay

Từ khóa hot

Đào Bá Lộc

Tên thật: Đào Bá Lộc

Ngày sinh: 04/08/1993

Quốc gia: Việt Nam

Tiểu sử

Đào Bá Lộc hiện đang là sinh viên ngành Mỹ thuật công nghiệp khoa Thiết kế thời trang tại trường ĐH Văn Lang nhưng anh lại sở hữu một chất giọng hát hay.

Anh là một trong những thí sinh đầu tiên gây ấn tượng mạnh cho BGK, cũng như khán giả trong trường quay lẫn theo dõi trên màn hình, tại Vòng Giấu Mặt The Voice năm 2012 với bản cover ca khúc Criminal của Britney Spears.Đào Bá Lộc đã trở thành một trong những thí sinh sở hữu lượng fan nhiều nhất tại The Voice Việt.

Ngoài sở hữu giọng ca lạ, Đào Bá Lộc còn 'hút' fan bằng ngoại hình sáng giá. Bá Lộc đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ báo chí và khán giả. Anh được 3 HLV Hồ Ngọc Hà, Thu Minh, Đàm Vĩnh Hưng cùng chọn. Anh quyết định về đội Hồ Ngọc Hà.

Sau khi tiếp tục vượt qua Vòng Đối Đầu một cách đầy thuyết phục, để ghi lại những kỷ niệm cùng với Giọng Hát Việt năm 2012, Đào Bá Lộc đã cùng 13 thí sinh còn lại của team Hồ Ngọc Hà đã phát hành album mang tên 'The Best Songs Of Team Ho Ngoc Ha'. Trong đó, Đào Bá Lộc đã trình bày ca khúc 'Còn Nguyên Vết Thương Sâu' của nhạc sỹ Thái Thịnh.

Hơn 4 tháng sau khi Giọng hát Việt mùa đầu tiên kết thúc, Đào Bá Lộc – trò cưng của Hà Hồ được xem là một trong những ca sỹ trẻ tích cực hoạt động và thường xuyên cho ra mắt ca khúc mới trong số dàn thí sinh The Voice. Tuy nhiên, mãi đến cuối tháng 5 năm 2013, mini album đầu tay của Đào Bá Lộc mới chính thức hoàn tất và sẵn sàng gửi đến khán giả sau nhiều tháng ấp ủ, thực hiện.

Qua những single online được tung ra trước đó, Đào Bá Lộc đã phần nào khẳng định được với khán giả dòng nhạc và hình ảnh mà mình xây dựng sắp tới. Đó là một giọng ca lịch lãm, văn minh chuyên thể hiện những bản Pop Ballad tình cảm, dễ đi vào lòng người. Để sản phẩm âm nhạc đầu tay đến được với nhiều đối tượng khán giả, Đào Bá Lộc cũng đầu tư thực hiện MV cho 3 ca khúc mới. Phần hình ảnh của MV rất được Đào Bá Lộc rất chăm chút nên vô cùng đẹp mắt.

Đăng nhập

00:00

Đang nghe

  • 00:00