NhacCuaTui

Nghe nhạc MIỄN PHÍ

Tải ngay

Từ khóa hot

Đạt G

Tên thật: Đạt G

Ngày sinh: 14/07/1995

Quốc gia: Việt Nam

Tiểu sử

Đạt G từng là thành viên của nhóm nhạc Golden Chain và bắt đầu hoạt động nghệ thuật từ năm 2011. Cũng như nhiều nghệ sĩ khác, Đạt G muốn nhạc của mình viết ra được mọi người lắng nghe và cảm nhận nhưng dường rất khó để các giọng ca thể hiện đầy đủ cảm xúc và tinh thần Đạt muốn truyền tải.
Vào năm 2013, ca khúc “Nắng Tắt” cũng là ca khúc đầu tiên của nhóm bất ngờ nhận được hơn 13.000 lượt play trên Soundcloud, tuy không phải là con số lớn nhưng đó là động lực để cho Đạt tiếp tục con đường ca hát của mình.
Được biết đến qua series “LẠ” của mình bao gồm: Lạ Thường, Lạ Xa và Điều Khác Lạ. Các ca khúc nhận được phản ứng tích cực với hơn triệu lượt view Youtube và hơn triệu lượt play trên các trang phát hành nhạc ở Việt Nam.
Trong năm 2016, Đạt G đã có một sự kết hợp với Thảo Nhi (Top 4 Vietnam Idol) trong Single thứ 2 của Nhi mang tên ” Chơi Vơi”.
Sau khi tham gia SS Entertainment vào 2017, Đạt liên tục cho ra các sản phẩm mang đậm chất riêng của như : Con tim anh đâu mất rồi (C.T.A.D.M.R), Khổ Thân, 10 điểm 10.
Vào cuối 2017, Đạt G đã tổ chức thành công mini show đầu tiên của mình mang tên “Ngày Trở Về” cùng với rapper Gọi Là Phúc.
Tháng 12/2017, "Buồn Của Anh" được ra mắt, ca khúc đã nhanh chóng làm mưa làm gió khắp thị trường V-Pop với sự kết hợp của producer đình đám Masew cùng giọng hát của hai nhân tố mới lạ của giới Underground là Đạt G và K-ICM. Đây được coi là bản hit đầu tiên trong sự nghiệp của Đạt G.
Chia sẻ về sự thành công của ca khúc “Buồn Của Anh” Đạt G tâm sự: “Cũng như nhiều nghệ sĩ khác, Đạt muốn nhạc của mình viết ra được mọi người lắng nghe và cảm nhận, tuy nhiên rất khó để có thể khiến tất cả các khán giả hài lòng hết về cảm xúc cũng như tinh thần mà Đạt muốn truyền tải, nhưng âm nhạc luôn có cảm xúc và nó khiến những trái tim xa lạ có thể chạm vào nhau. Đạt nghĩ đó chính là lí do ca khúc có được thành công như bây giờ”.

Đăng nhập

00:00

Đang nghe

  • 00:00