NhacCuaTui

Nghe nhạc MIỄN PHÍ

Tải ngay

Từ khóa hot

DAY6

Tên thật: DAY6

Ngày sinh: 2015

Quốc gia: Hàn Quốc

Tiểu sử

Day6 (Tiếng Hàn:데이식스, thường gọi là DAY6) là một nhóm nhạc rock của JYP Entertainment. Nhóm có 5 thành viên: Sungjin, Jae, YoungK, Wonpil, và Dowoon. Nhóm debut với mini album "The Day" vào ngày 7 tháng 9 năm 2015.

Vào năm 2010, Young K hoạt động dưới cái tên Brian Kang là thành viên của một nhóm nhạc 3 thành viên tại Toronto, Canada. Cùng với Terry He và Don Lee, anh biểu diễn tại địa phương và cover nhiều ca khúc trên kênh Terry He's channel. Don Lee, Young K đã liên hệ với JYP và tham gia buổi thử giọng, và trở thành thực tập sinh. Don Lee sau đó đã rời JYP để tập trung vào việc học.

Vào năm 2012, Jae tham gia vào mùa thứ nhất của SBS K-pop Star. Cuối cùng anh đứng ở vị trí thứ 6,sau đó anh đã ký một hợp đồng độc quyền với JYP Entertainment cùng với quán quân, Park Ji-min, và người về vị trí thứ ba, Baek A-yeon.

JYP Entertainment ban đầu công bố nhóm là một nhóm nhạc có 5 thành viên gọi là 5LIVE, gồm Sungjin, Jae, Young K, Junhyeok, và Wonpil. Nhóm bắt đầu quảng bá với cái tên 5LIVE vào năm 2014,xuất hiện tại tập 4 của một chương trình truyền hình thực tế của Mnet là Who is Next: WIN và phát hành bài hát "Lovely Girl" của nhạc phim Pretty Man. Hơn nữa, nhóm cũng bị ghét bởi tên của nhóm làm cho nhiều fan nghĩ tới ban nhạc Mỹ Maroon 5.

Giữa năm 2015,tay trống Dowoon vào nhóm. Trong tên của nhóm, 6 thành viên đại diện cho 6 ngày đầu tiên của tuần, và fan đại diện cho ngày thứ 7. Để chuẩn bị cho việc ra mắt, Day6 đã trình diễn tại các câu lạc bộ trực tuyến tại Seoul.
Day6 bắt đầu tour diễn đầu tiên của họ, "DAY6 1st Live Concert," hoặc "D-Day," vào ngày 20 và 21 tháng 11, 2015 tại Seoul's Yes24 Movie Hall. Các vé đã được bán hết trong vòng 5 phút

Đăng nhập

00:00

Đang nghe

  • 00:00