NhacCuaTui

Nghe nhạc MIỄN PHÍ

Tải ngay

Từ khóa hot

Dế Choắt

Tên thật: Dế Choắt

Ngày sinh: 1996

Quốc gia: Việt Nam

Tiểu sử

Dế Choắt là rapper nổi tiếng giới underground tên thật là Châu Hải Minh, sinh sống tại quận 5 TPHCM, hiện tại anh đang làm thợ xăm thợ cắt tóc tại Đà Lạt. Tham gia Rap Việt, Dế Choắt đã về đội HLV Wowy. Các bài HIT của Dế Choắt như: Ba Mẹ, Đời Con ; Tiền, Dối Trá Trong Tao, Westside SQUAD, Nói Mày Nghe, Đủ Ăn Sáng, Feel Bat, Tao Nhanh Hơn Nãy, Thâm Niên, v.v…

Dế Choắt chia sẻ rapname của mình Dế Choắt là một nhân vật mà giúp anh có nhiều cảm hứng trong câu chuyện Dế Mèn Phiêu Lưu Ký của Tô Hoài, Dế Choắt là một nhân vật thấp bé nhưng tính cách làm cho dế mèn có nhiều bài học, cũng như lấy được nước mắt của đọc giả.

Đến với Rap Việt anh cũng muốn làm điều đó như Dế Choắt trong Dế Mèn Phiêu Lưu Ký.

Anh từng là một cậu bé bán vé dò. Do điều kiện gia đình nên anh đã phải nghỉ học sớm, học hết cấp 2 và đi bốc vác ở chợ Tân Bình.

Khi tiếp cận với nghề xăm anh may mắn được Thầy truyền đạt lại tất cả hoàn toàn miễn phí, khi nhớ lại những kỷ niệm mà mình từng trải qua, chính những điều đó làm anh thấy hạnh phúc và bắt đầu viết Rap, đến với nghệ thuật xăm.

Năm 2016 anh đến với cộng đồng rapper underground và lấy rapname là Dế Choắt.

Năm 2018, Dế Choắt được biết đến nhiều hơn khi anh viết và trình bày ca khúc nhạc phim “789 Mười” có tên “Thằng Anh Em”.

Năm 2019, anh thành công với ca khúc nhạc phim “Thập Tứ Cô Nương” có tên “Cố Nhân Tình”. Ngoài ra bài “Sài Gòn Buồn Quá Em Ơi” cũng là một bài HIT của anh khi kết hợp với Jason.

 

 

Đăng nhập

00:00

Đang nghe

  • 00:00