NhacCuaTui

Nghe nhạc MIỄN PHÍ

Tải ngay

Từ khóa hot

Deadmau5

Tên thật: Deadmau5

Ngày sinh: 1981

Quốc gia: Canada

Tiểu sử

Joel Thomas Zimmerman (sinh ngày 05 tháng 1 năm 1981), được biết đến bởi tên sân khấu của mình Deadmau5 (phát âm là 'con chuột chết'), là một nhà sản xuất Canada tiến bộ nhà âm nhạc và biểu diễn từ Toronto, bây giờ có trụ sở tại Los Angeles.
Zimmerman sản xuất một loạt các phong cách trong nhà thể loại và đôi khi các hình thức khác của nhạc dance điện tử. Bài hát của mình đã được bao gồm trong nhiều album tổng hợp như năm 2007 In Search of Sunrise 6: Ibiza CD. Các tháng 2 năm 2008 của tạp chí âm nhạc của MixMag bao gồm một đĩa CD miễn phí mà có tựa đề MixMag Quà: Tên mới Hottest Trong Dance! Deadmau5 Tech-Trance-điện-Madness, trộn bởi Zimmerman. Bài hát cũng được thu nhận và trình bày trên Armin Van Buuren của một Nhà nước Trance chương trình phát thanh. Album đầu tay, Nhận Cạo, được phát hành vào năm 2005, tiếp theo là những người khác trong vài năm tới.
Cũng như phát hành solo của mình, Zimmerman đã làm việc cùng với các DJ và nhà sản xuất khác, chẳng hạn như Kaskade, MC Flipside, Rob Swire của Đảng dao và con lắc, Wolfgang Gartner, Bighorse, và trên một số lượng phát hành, Zimmerman đã hợp tác với Melleefresh. Ngày phát hành hiện nay là không rõ, nhưng sớm 12 'duy nhất được sản xuất trên đĩa nhựa có tựa đề' Tôi không hề muốn No Other 'đã được phát hành bởi Joel Zimmerman dưới bí danh' Dred Và Karma '. Các album có tên Deadmau5 Circa 1998 2006 -2002 được phát hành bằng cách sử dụng bí danh 'Halcyon441' và sự hợp tác với Joel Zimmerman và Steve Duda là dưới bí danh 'lỗi màn hình xanh' (viết tắt của 'Blue Screen of Death').

Đăng nhập

00:00

Đang nghe

  • 00:00