NhacCuaTui

Nghe nhạc MIỄN PHÍ

Tải ngay

Từ khóa hot

Deorro

Tên thật: Deorro

Ngày sinh: 1991

Quốc gia: United States

Tiểu sử

Deorro tên thật là Erick Orrosquieta, anh là nhà sản xuất âm nhạc kiêm DJ mang 2 dòng máu Mỹ và Mexico. Deorro được biết đến với những ca khúc thuộc thể loại Dirty Dutch và Melbourne Boumce điển hình như : Bootie In Your Face, Yee, Freak,....Tuy nhiên nổi bật nhất trong số đó phải kể đến "Flashlight" hợp tác cùng R3hab và "Five Hours", 2 cả khúc kể trên đã góp phần đưa tên tuổi của Deorro lên một tầm cao mới.
2015 vừa qua là một năm thành công của Deorro khi anh đạt được vị trí 28 trên bảng xếp hạng TOP 100DJs của DJMag.com. Cùng với việc "xào" lại ca khúc Five Hours với Chris Brown, món mới Five More Hours của Deorro còn chễm chệ vị trí đầu của Billboard Dance Chart trong nhiều tuần liền. Bản hit Five More Hours cũng nhận được đĩa Bạch Kim ở nhiều quốc gia như Úc, Ý và New Zealand.
Deorro hiện tại là một trong những cái tên nổi bật của thế loại nhạc Melbourne Bounce. Phong cách âm nhạc của anh luôn vui nhộn, dễ nghe, và không kém phần sôi động. Anh từng góp mặt ở hầu hết các lễ hội EDM lớn nhất thế giới như Tomorrowland, Electric Daisy Carnival, TomorrowWorld.

Đăng nhập

00:00

Đang nghe

  • 00:00