NhacCuaTui

Nghe nhạc MIỄN PHÍ

Tải ngay

Từ khóa hot

DJ Bo

Tên thật: DJ Bo

Ngày sinh: 1980

Quốc gia: Việt Nam

Tiểu sử

DJ Bo tên thật là Nguyễn Đình Mỹ Quyên sinh năm 1980. Từ nhỏ DJ Bo đã phải sống tự lập do cha, mẹ cô li dị nhau và qua Mỹ định cư.
Năm 17 tuổi, khi cô đang học phổ thông trung học, một lần đến vũ trường cùng người bạn, DJ Bo đã hoàn toàn chinh phục DJ Phát. Từ đây cuộc đời cô bắt đầu chuyển hướng, DJ Phát không những là người thầy mà còn là người tình đầu tiên của cô. Bên cạnh mối tình này có rất nhiều giai thoại. Hai người đã từng đính hôn nhưng cuộc hôn nhân đã không thành. Bo theo học khoá DJ do DJ Phát dạy trong 6 tháng.
Năm 1998 cô được nhận thử việc ở bar Modesto, Monaca. Sau đó cô bị đuổi việc vì bị cho là 'đạp nhạc' và không am hiểu tí gì về sở thích khán giả.
Năm 2003, cô thử sức tham dự cuộc thi Tìm kiếm tài năng DJ Việt Nam và đạt giải nhất. Giải Nhì Tìm kiếm tài năng DJ khu vực Châu Á tại Malaysia. Giải thưởng này đã tạo ra bước ngoặt lớn trong sự nghiệp của cô.
Năm 2008, DJ Bo lập gia đình cùng DJ Hoàng Anh (Vũ Hoàng Anh, sinh 01 tháng 12 năm 1981), một người bạn học và đồng nghiệp lâu năm của cô. Hai người có chung một bé gái (Yuna) và li thân. Con gái sống cùng chồng cô ở Mỹ.
DJ Bo đã từ trần 7:00 sáng ngày 25 tháng 3 năm 2012 khi đang lưu diễn ở Hải Phòng do bệnh viêm phổi cấp tính.

Đăng nhập

00:00

Đang nghe

  • 00:00