NhacCuaTui

Nghe nhạc MIỄN PHÍ

Tải ngay

Từ khóa hot

DJ Hoàng Anh

Tên thật: DJ Hoàng Anh

Ngày sinh: 01/12/1981

Quốc gia: Việt Nam

Tiểu sử

DJ Hoàng Anh là DJ đã từng giữ ngôi vị số 1 Việt Nam do Tiesto (DJ số 1 thế giới 2002-2003-2004) bình chọn. Hiện nay anh được xem là DJ/Producer số 1 Việt Nam và là một trong những người sáng lập ra Trance.VN Podcast.
Hành trình vào nghề của DJ Hoàng Anh bắt đầu vào năm 2002. Đến năm 2004, Hoàng Anh tham dự cuộc thi tìm tài năng trẻ DJ do Heineken tổ chức. Lần đầu tiên Hoàng Anh trình diễn trước công chúng sáng tác của mình 'Màu Hồng' và được DJ Tiesto chọn làm người chiến thắng.
Năm 2003, DJ Hoàng Anh đại diện cho Việt Nam biểu diễn tại Đài Loan cùng các DJ của Nhật và Malaysia. Năm 2006 là một năm đáng chú ý của Hoàng Anh khi anh trở thành DJ đầu tiên và duy nhất của Việt Nam phát hành một album riêng, mang tên 'Một nửa nụ hôn' (VAFACO), do Hoàng Anh sáng tác và hòa âm.
Năm 2008, Hoàng Anh một lần nửa đại diện cho Việt Nam biểu diễn ở Thailand cùng các DJ đến từ Singapore, Australia, New Zealand.
Năm 2009, Hoàng Anh xuất hiện trên album đánh dấu sự trở lại của 'Mỹ Nhân Ngư' Mỹ Lệ, với ca khúc chủ đề 'Nhan sắc' và 'Như cánh chim trời'. Cùng lúc đó, Hoàng Anh sáng tác single nhạc dance 'Gió yêu thương' của Cao Thái Sơn.
Năm 2010, ngoài việc tiếp tục công việc của một DJ, Hoàng Anh dành nhiều thời gian hơn để chuẩn bị cho album thứ hai của mình, cùng với những dự án mới của các ca sĩ khác như: Đàm Vĩnh Hưng, Dương Triệu Vũ, Cao Thái Sơn, Hồng Ngọc, Khánh Linh...
Đầu năm 2013, Hoàng Anh đã tạo thêm một bước đột phá mới trong cộng đồng DJ và dance music quốc tế khi anh mời được nữ ca sĩ Zara Taylor từ Canada sang Việt Nam biểu diễn, sau đó cùng nhau ghi âm bài hát Lullaby, chuyển thể từ bản gốc là bài Ngủ ngon nhé em do chính Hoàng Anh sáng tác, với phần giai điệu mới do chính Zara Taylor viết.

Đăng nhập

00:00

Đang nghe

  • 00:00