NhacCuaTui

Nghe nhạc MIỄN PHÍ

Tải ngay

Từ khóa hot

Đoàn Minh Khôi

Tên thật: Đoàn Minh Khôi

Ngày sinh: 18/7/2000

Quốc gia: Việt Nam

Tiểu sử

Đoàn Minh Khôi được biết đến với một phong cách trẻ tài năng. Với niềm đam mê âm nhạc từ nhỏ, cùng với ước mơ cháy bỏng, nên anh đã tham gia các hoạt động nghệ thuật từ cấp THCS đến nay. Anh không ngừng tham gia các cuộc thi âm nhạc của trường,phường,quận, thành phố. Anh luôn muốn tìm tòi, giao lưu và học hỏi. Với những nổ lực, anh đã mang về một số giải thưởng âm nhạc của trường, quận và thành phố (Tiếng ca học đường, Tiếng hát thanh niên, Đà Nẵng – Con người – Thời gian)

Hiện tại anh đang là sinh viên trường đại học Công Nghệ TP.HCM (HUTECH)… Anh vẫn tham gia các hoạt động âm nhạc và cuộc thi khác. Ngoài ra anh còn tham gia diễn xuất … Sỡ hữu chất giọng trầm ấm, riêng biệt, vẻ ngoài và tài năng anh đã được nhận nhiều lời khen ngợi và sự ủng hộ từ mọi người.

Năm 2019, anh đã bước chân vào thị trường âm nhạc chuyên nghiệp. Cùng với sự khởi đầu của mình, anh đã hợp tác với ca sĩ JK Tuấn Minh cho ra bài hát mới của NS Toàn Vũ, bài hát “Tiếng mưa đêm” mang phong cách Rap & Ballad, dấu ấn của anh trở thành ca sĩ chuyên nghiệp.

Sau bài hát này, anh sẽ trở lại với những ca khúc R&B và Ballad mới, mang âm nhạc của mình đến gần với khán giả và ngày một tỏa sáng hơn.

Đăng nhập

00:00

Đang nghe

  • 00:00