NhacCuaTui

Nghe nhạc MIỄN PHÍ

Tải ngay

Từ khóa hot

Đoàn Minh Vũ

Tên thật: Đoàn Minh Vũ

Ngày sinh: 1987

Quốc gia: Việt Nam

Tiểu sử

Đoàn Minh Vũ được đào tạo bài bản về âm nhạc từ rất sớm. Ngay từ năm 4 tuổi, anh đã theo học piano tại Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam. Sau thời gian học tập chuyên ngành Piano tại McGill tại Canada, nơi đào tạo nhiều tên tuổi gạo cội trong làng nhạc quốc tế, Minh Vũ trở về Việt Nam và bắt đầu sự nghiệp sản xuất âm nhạc của riêng mình. Không chỉ được đào tạo bài bản về piano, Minh Vũ còn học rất nhiều về sáng tác, chỉ huy dàn nhạc, sản xuất âm nhạc, v.v. nên anh sở hữu những kỹ năng đáng nể và có một sự nghiệp vững chắc.

Đoàn Minh Vũ từng làm nhà sản xuất âm nhạc tại học viện Soul Academy của nhạc sĩ Thanh Bùi và làm giám đốc âm nhạc tại công ty giải trí Bpro của nam ca sĩ, nhạc sĩ Trịnh Thăng Bình. Hiện tại, Đoàn Minh Vũ vẫn tiếp tục với công việc sản xuất, hòa âm, phối khí và sáng tác, hợp tác cùng nhiều nghệ sĩ tên tuổi và các nhãn hàng lớn.

Theo đuổi một nghề nghiệp mà nhiều người cho là “buồn chán” như hòa âm, phối khí, Đoàn Minh Vũ khẳng định đây là phần cực kỳ quan trọng của bài hát, quyết định một ca khúc có hay hay không. Minh Vũ rất đề cao sự sáng tạo và cá tính riêng, do đó anh chỉ nhận những ca khúc mà bản thân cảm thấy “phiêu” với nó. Dù đây là công việc thầm lặng, đứng sau “cánh gà” nhưng Minh Vũ luôn tìm thấy niềm vui khi bản thân góp một phần lớn vào thành công của các nghệ sĩ.

Với kỹ năng, kiến thức được đào tạo bài bản cùng sự nghiêm túc với công việc, Đoàn Minh Vũ đã hợp tác cùng những ca sĩ nổi tiếng như Soobin Hoàng Sơn, Đức Phúc, Hương Giang Idol, Erik, Đông Nhi, Đàm Vĩnh Hưng, v.v. Các sản phẩm có sự tham gia sản xuất của Đoàn Minh Vũ đều thu hút hàng triệu lượt xem và đều là những tác phẩm tiêu biểu của các nghệ sĩ trên.

Hiện tại, Đoàn Minh Vũ vẫn hoạt động rất tích cực với vai trò nhà sản xuất âm nhạc. Anh hiện đang ấp ủ nhiều dự án lớn và tiếp tục hợp tác với các nghệ sĩ lớn, hứa hẹn sẽ có nhiều thành tựu mới trong thời gian tới. 

Đăng nhập

00:00

Đang nghe

  • 00:00