NhacCuaTui

Nghe nhạc MIỄN PHÍ

Tải ngay

Từ khóa hot

Dương Kim Hiếu

Tên thật: Dương Kim Hiếu

Ngày sinh: 25/06

Quốc gia: Việt Nam

Tiểu sử

Dương Kim Hiếu sinh ra và lớn lên trong một gia đình không có ai theo nghệ thuật , nhưng Hiếu đã mang trong mình một tình yêu âm nhạc, niềm đam mê đối với âm nhạc ngay từ khi còn nhỏ .

Để thực hiện niềm đam mê âm nhạc của bản thân mình, đầu năm 2015 Hiếu đã quyết tâm rời xa quê hương và gia đình để lên Sài Gòn học tập và lập nghiệp , sau khi vừa hoàn thành nghĩa vụ quân sự.

Cuộc sống tự lập, và mưu sinh ở nơi thành phố , rất nhiều khó khăn và đôi lúc Hiếu đã mệt mỏi muốn bỏ cuộc ,nhưng với niềm đam mê âm nhạc mãnh liệt, một lòng quyết tâm dặn lòng phải cố gắng học tập thật tốt bồi dưỡng thật tốt về kỹ năng biểu diễn, kỹ thuật trong thanh nhạc, đồng thời cũng cố gắng mưu sinh để thực hiện ước mơ của mình , Hiếu dặn lòng phải cố gắng thật nhiều hơn nữa.

Hiếu thường xuyên tham gia các chương trình văn hoá nghệ thuật biểu diễn vì cộng đồng, hoạt động phong trào biểu diễn gây quỹ từ thiện ,đặc biệt Hiếu còn hát cúng dường cho các chùa chiền, nhà thờ ..vv , và đây Hiếu cũng xem những sân khấu nhỏ này là nơi để Hiếu tập luyện trau dồi thêm kỹ năng cho bản thân mình. Đối với bản thân, Hiếu có một câu quan niệm rằng sẽ luôn hát bằng cả trái tim của mình để phục vụ khán giả của mình dù bên dưới sân khấu chỉ còn 1 khán giả. Đấy là sự tôn trọng của một người nghệ sĩ đối với khán giả của mình.

Đăng nhập

00:00

Đang nghe

  • 00:00