NhacCuaTui

Nghe nhạc MIỄN PHÍ

Tải ngay

Từ khóa hot

Fifth Harmony

Tên thật: Fifth Harmony

Ngày sinh: 2012

Quốc gia: United States

Tiểu sử

Fifth Harmony là một nhóm nhạc nữ người Mỹ đến từ Miami, Florida. Nhóm được thành lập vào mùa giải thứ hai của chương trình The X Factor vào tháng 7 năm 2012. Nhóm bao gồm các thành viên Lauren Jauregui, Camila Cabello, Ally Brooke Hernandez, Normani Kordei và Dinah Jane Hansen. Họ đã ký một thỏa thuận chung với Syco Music (thuộc sở hữu của Simon Cowell), Epic Records và hãng thu âm L.A Reid, sau khi kết thúc ở vị trí thứ ba trong chương trình. Nhóm đã phát hành một EP và album.
Sau khi rời khỏi The X Factor, đĩa đơn đầu tay Miss Movin' On được phát hành và đạt vị trí thứ 76 trên Billboard Hot 100 và được chứng nhận vàng của Hiệp hội Công nghiệp ghi âm Mỹ (RIAA) bán được hơn nửa triệu lượt tải về. EP đầu tay của họ, Better Together được phát hành vào năm 2013 với vị trí thứ 6 trong tuần đầu tiên trên Billboard 200. Fifth Harmony thắng giải Artist to Watch tại MTV Video Music Awards năm 2014.
Nhóm đã phát hành studio album đầu tay, Reflection vào tháng 2 năm 2015. Album ra mắt ở vị trí thứ 5 trên bảng xếp hạng Billboard 200, với 80.000 bản bán ra trong tuần đầu tiên và được hỗ trợ bởi tour diễn lớn nhất của nhóm mang tên The Reflection Tour. Hai đĩa đơn từ album, BO$$ và Sledgehammer, đạt được chứng nhận đĩa Bạch kim và Worth It (với rapper Kid Ink) đạt được chứng nhận hai đĩa Bạch kim tại Mỹ. Worth It đạt vị trí thứ 12, trở thành bài hát đầu tiên của nhóm lọt top 15 trên bảng xếp hạng Billboard Hot 100. Bài hát cũng nằm trong top 10 của các bảng xếp hạng ở tám quốc gia khác. Fifth Harmony đã nổi lên như là các cựu thí sinh thành công nhất từ thương hiệu X Factor và cũng được xem như các thí sinh có sức ảnh hưởng nhất đến từ chương trình.

Đăng nhập

00:00

Đang nghe

  • 00:00