NhacCuaTui

Nghe nhạc MIỄN PHÍ

Tải ngay

Từ khóa hot

Điền Phức Chân (Hebe Tien)

Tên thật: Điền Phức Chân (Hebe Tien)

Ngày sinh: 30/03

Quốc gia: Trung Quốc

Tiểu sử

Hebe tên thật là Điền Phức Chân, sinh ngày 30 tháng 3 năm 1983 tại Tân Trúc, Đài Loan.

Cô được biết đến là thành viên của nhóm nhạc nữ nổi tiếng Đài Loan S.H.E, ngoài ra Hebe còn là một diễn viên và là host của nhiều chương trình truyền hình.

Tháng 8 năm 2000, HIM International Music tổ chức "Đại hội nữ sinh duyên dáng tài năng Hoàn vũ 2000" nhằm tìm kiếm gương mặt nghệ sĩ mới độc quyền cho thương hiệu của mình. Được sự động viên của bạn bè, Hebe tham gia và với giọng hát khỏe, cá tính và đầy nội lực của mình, Hebe được mời làm thành viên của nhóm nhạc nữ S.H.E cùng với Nhậm Gia Tuyền (Selina) và Trần Gia Hoa (Ella), chính thức trở thành ca sĩ độc quyền của hãng thu âm Đài Loan HIM International Music.

Tuy chiều cao chỉ hơn 1m60, thân hình nhỏ nhắn mảnh mai nhưng cô gái này lại có giọng hát trong vắt âm vang, mạnh mẽ đủ lực ở bất kì tông nhạc điển hình nào. Hebe cũng có giọng hát phù hợp với nhiều thể loại nhạc và có kĩ thuật xử lí ca khúc rất tốt. Những ưu điểm này đã góp phần không nhỏ vào thành công của S.H.E và cũng là tiền đề để cô là thành viên đầu tiên được debut solo. Cô đã tập luyện rất chăm chỉ và tận dụng năng lực của mình để thể hiện rõ cá tính âm nhạc qua từng album và nhận được nhiều tình cảm của người yêu âm nhạc.

Đăng nhập

00:00

Đang nghe

  • 00:00