NhacCuaTui

Nghe nhạc MIỄN PHÍ

Tải ngay

Từ khóa hot

Hiderway

Tên thật: Hiderway

Ngày sinh: 28/12/1999

Quốc gia: Việt Nam

Tiểu sử

Hiderway có tên thật là Lê Hoàng Phi. Ngay từ khi còn bé Hiderway đã rất đam mê với âm nhạc nhưng trong gia đình không có ai theo đuổi nghệ thuật nên Hiderway cũng không được tiếp xúc với âm nhạc một cách trực tiếp mà chỉ nghe cũng như tìm hiểu qua sách báo cũng như truyền hình. Đến khi Hiderway 16,17 tuổi lúc này Hiderway mới có thể tiếp xúc một cách trực tiếp với việc sáng tạo âm nhạc. Bắt đầu với việc từ mày mò học guitar trên internet và tài liệu sách vở.

Sau đó một năm Hider bắt đầu tìm hiểu về việc thu âm những bản cover của mình với đàn guitar. Song song với việc hát và sản xuất clip, Hiderway cũng dành nhiều thời gian để tìm hiểu về việc sản xuất cũng như sáng tác. Những sản phẩm mới đầu mà Hiderway làm ra vẫn còn rất non nớt và vụng về nhưng chỉ sau một năm chăm chỉ, rèn dũa các sản phẩm đó đã rất chất lượng và nhận được rất nhiều sự ủng hộ từ khán giả.

Cũng từ khi được nhiều người yêu mến và theo dõi, Hiderway có thêm động lực để phát triển mình và cố gắng tạo ra những sản phẩm thật chất lượng để phục vụ khán giả.

Càng làm việc càng thêm chuyên nghiệp, Hiderway đã tìm đến những nghệ sĩ và hợp tác để tung ra sản phẩm đầu tiên do chính anh sáng tác và phối khí. Vào tháng 3/2018 sản phẩm đầu tiên cũng được ra mắt. Vì là sản phẩm đầu tay nên còn rất non trẻ nhưng vẫn nhận được một lượng người đón nhận. Từ đó anh chính thức bắt tay vào việc sáng tạo nghệ thuật.

Đăng nhập

00:00

Đang nghe

  • 00:00