NhacCuaTui

Nghe nhạc MIỄN PHÍ

Tải ngay

Từ khóa hot

Hoàng Anh

Tên thật: Hoàng Anh

Ngày sinh: 11/06

Quốc gia: Việt Nam

Tiểu sử

Tốt nghiệp khoa thanh nhạc trường Đại Học VHNT Quân Đội vào năm 2009.
Năm 2010: phát hành Single và Video Clip ca khúc 'Chờ' - Sáng tác: Nguyễn Văn Chung. Đạo diễn: Tuấn Chelsea. Ca khúc này sau đó đã liên tiếp đứng thứ nhất nhiều tuần liền tại bảng xếp hạng kênh âm nhạc iTV.
Tính đến thời điểm hiện tại, Hoàng Anh đã sáng tác hơn 50 ca khúc, trong đó có rất nhiều ca khúc được khán giả trẻ yêu thích như: Giờ mình em ôm bao đắng cay (Kim Tiểu Phương ft Hoàng Anh), Anh và em 2 thế giới (Kim Tiểu Phương ft Hoàng Anh), Sharangheo (Bài hát chính trong bộ phim Sitcom Kĩ Năng Sống), Tình khuyết..
Sinh ra trong 1 gia đình có truyền thống nghệ thuật, ông bà bố mẹ đều công tác tại đoàn nghệ thuật của Tỉnh và Thủ Đô, Hoàng Anh đã sớm được gia đình hướng theo con đường ca hát chuyên nghiệp. Sống tại Hà Nội từ nhỏ cùng Dì và ông Bà nội, Hoàng Anh tham gia sinh hoạt tại cung thiếu nhi Hà Nội, đến cuối năm lớp 11 thì cậu nhóc đã quyết định thi vào khoa thanh nhạc trường Đại Học VHNT Quân Đội. Theo học tại đây và tốt nghiệp loại ưu năm 2009, Hoàng Anh nhận lời kết hợp cùng ca sĩ Hoàng Hiếu phát hành Single và Video Clip 'Chờ' - 1 sáng tác của nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung, đạo diễn Tuấn Chelsea cũng là người được Hoàng Anh chọn mặt gửi vàng để thực hiện Video ca nhạc cùng tên. Ngay sau khi Video này được hoàn thành tại Đà Lạt.
Có những bước khởi đầu khá thuận lợi trong sự nghiệp ca hát nhưng sau hơn 1 năm, Hoàng Anh mới quyết định phát hành album Solo đầu tay mang tên 'Giữ chặt yêu thương' để đáp lại sự ủng hộ của khán giả dành cho mình.

Đăng nhập

00:00

Đang nghe

  • 00:00