NhacCuaTui

Nghe nhạc MIỄN PHÍ

Tải ngay

Từ khóa hot

Hoàng Dũng

Tên thật: Hoàng Dũng

Ngày sinh: 05-03-1995

Quốc gia: Việt Nam

Tiểu sử

Hoàng Dũng xuất thân trong một gia đình công chức nhà nước. Cho đến năm 2008, Hoàng Dũng mới thực sự tiếp xúc với âm nhạc qua một diễn đàn về Rap và Hiphop với nickname Kevin Nguyễn, lúc ấy phong cách âm nhạc định hình là R&B Hiphop và Rap.

Sau 1 năm sáng tác ca khúc đầu tiên mang tên "Chỉ cần em vững tin" được đăng tải trên các trang nghe nhạc Online. Thời gian tiếp theo, Hoàng Dũng học thêm Guitar và tìm hiểu nhiều hơn về phối khí và sáng tác kết hợp học tập tại trường. Năm 2012, Hoàng Dũng thi đỗ vào khoa Kinh tế đối ngoại trường Đại học Ngoại Thương Hà Nội.

May mắn khi môi trường ngoại khóa nơi đây rất phong phú và mạnh mẽ, khiến Dũng rèn luyện được thêm về âm nhạc và biểu diễn. Trong 2 năm học đại học, Dũng từng là Trưởng ban chuyên môn của CLB Guitar ĐHNT và thường xuyên thành lập những band nhạc nghiệp dư để đi diễn, giao lưu cũng như dự thi các cuộc thi cho sinh viên trên địa bàn Hà Nội.

Tháng 4 năm 2015, Hoàng Dũng tham gia chương trình Giọng Hát Việt - The Voice Vietnam và là thành viên của đội HLV Thu Phương, anh đã kết thúc với vị trí á quân trong cuộc thi này.

Năm 2016, Hoàng Dũng tham gia chương trình "Sing My Song - Bài Hát Hay Nhất mùa 1", anh đã khẳng định được tài năng khi xuất sắc giành được tấm vé vào vòng liveshow và dừng chân ở top 3 chung cuộc.

Đăng nhập

00:00

Đang nghe

  • 00:00