NhacCuaTui

Nghe nhạc MIỄN PHÍ

Tải ngay

Từ khóa hot

Hoaprox

Tên thật: Hoaprox

Ngày sinh: 31/05/1997

Quốc gia: Việt Nam

Tiểu sử

Hoaprox, tên thật là Nguyễn Thái Hoà, được biết đến là người tuổi trẻ nhất chiến thắng cuộc thi ‘The Remix New Generation 2017’ trên sóng truyền hình quốc gia với danh diệu DJ/Producer số 1 Việt Nam.

Năm 14 tuổi, anh bắt đầu khám phá về thế giới nhạc điện tử, sau đó anh đã phát triển tài năng âm nhạc của mình vào lúc 15 tuổi và Hoaprox đã trở thành một hiện tượng âm nhạc tại Việt Nam, không bao lâu thì sức ảnh hưởng của anh đã lan rộng khắp Châu Á. Tại Trung Quốc, ca khúc “Ngau Hung” của anh đã sớm trở thành một biểu tượng trong thế giới game với hơn 2 tỷ lượt stream trên NetEase Cloud Music của Trung Quốc.

Hoaprox đã làm phong phú thêm hành trình sự nghiệp của mình với các bản phát hành trên Monstercat, Universal Music, Spinnin Records (Dharma), TechBeat Records. Điều này dẫn đến sự hợp tác với những nghệ sĩ tiếng tăm như MakJ, Nick Strand, Mio, Rouge. Anh ấy sẽ sớm khẳng định được mình trên sân khấu âm nhạc thế giới với những sản phẩm cá nhân, vì Hoaprox là người không ngừng theo đuổi những thứ âm nhạc hot nhất trong tương lai.

Đăng nhập

00:00

Đang nghe

  • 00:00