NhacCuaTui

Nghe nhạc MIỄN PHÍ

Tải ngay

Từ khóa hot

Hong Dae Kwang

Tên thật: Hong Dae Kwang

Ngày sinh: 9/1/1985

Quốc gia: Hàn Quốc

Tiểu sử

Hong Dae Kwang là thí sinh của cuộc thi Superstar K4 và đứng ở vị trí thứ 4
Anh song ca với thành viên Soyu nhóm SISTAR trong ca khúc 'Goodbye'. Ca khúc do chính anh viết và anh đã tiết lộ một phần lời trên twitter vào 27/3. Ca khúc ra mắt vào ngày 5/4 trên các trang online. Ca khúc đã ở vị trí thứ 7 trên bảng xếp hạng Melon, và đứng hạng nhất trên bảng xếp hạng Mnet sau một thời gian ngắn ra mắt
Anh đã ra mắt album đầu tiên vào 19/4/2013. Album có tên'Far away' theo tên một bài hát, nói về trải nghiệm của chính anh trong tình yêu. Một MV cũng được phát hành cùng album. 'Far away' là một bản piano ballad nói về nỗi buồn chia tay. Anh đã hát rất cảm xúc khi còn là thí sinh của 'Superstar K' lần thứ 4. Anh rất hợp với thể loại ballad. Anh ra debut album sớm nhất trong top 12, sớm hơn cả người chiến thắng là Roy Kim.
Anh là người tham gia ngành giải trí với nhiều lĩnh vực như ca hát, viết nhạc. Cả 8 ca khúc trong album đầu tiên thì phần lời chính đều do anh viết trên kinh nghiệm của chính mình.
Ca khúc 'I just like you' dành cho những người mới bắt đầu yêu.
Ca khúc 'Saying Goodbye with a smile' với phần lời miêu tả trải nghiệm chia tay của anh, và 'I am' miêu tả cảm giác của một người đàn ông không thể quên người yêu của mình. Những bài hát này miêu tả một câu chuyện của một người trải qua những cung bậc cảm xúc của tình yêu từ ban đầu đến kết thúc.
Hong Dae Kwang là người rất tài năng trong ca hát cũng như viết nhạc. Những bài hát anh sáng tác thường rất hay, được các chuyên gia đánh giá cao. Anh được đánh giá rất có triển vọng trong tương lai

Đăng nhập

00:00

Đang nghe

  • 00:00