NhacCuaTui

Nghe nhạc MIỄN PHÍ

Tải ngay

Từ khóa hot

Huy Vũ

Tên thật: Huy Vũ

Ngày sinh: 10/10/1975

Quốc gia: Việt Nam

Tiểu sử

Huy Vũ lớn lên tại Nha Trang trong một gia đình với 3 anh em. Từ nhỏ Huy Vũ đã rất mê âm nhạc và đã từng đi học hát trong trường thiếu nhi âm nhạc.
Tuy nhiên, ước mơ làm ca sỉ đã không thành sự thật cho đến sau khi sang Mỹ.
Huy Vũ sang Mỹ cùng gia đình năm 1990 và định cư tại California, đi học và gia nhập quân đội Mỹ (Army) 6 năm và vừa giải ngũ với chức Sergeant. Trong thời gian đi học trung học, Huy Vũ đã không ngừng trau dồi nghệ thuật bằng cách tham gia vào những chương trình văn nghệ và cũng như học những lớp luyện giọng tại UCI. Huy Vũ cũng vừa ra trường University of CA, Irvine với bằng Bachelor in Economics. Là một người đạo công giáo,
Huy Vũ đã tham gia sinh hoạt với ca đoàn Ngàn Thông, cộng đoàn Westminster. Từ những năm trung học Huy Vũ đã bắt đầu hợp tác với trung tâm Người Đẹp Bình Dương với cuốn CD đầu tay Những Lời Dối Gian. Sau một thời gian ngắn, Huy Vũ đã bắt đầu hợp tác với Tình Productions qua bài hát Tình Đơn Phương. Những nhạc phẩm kế tiếp như Tình Đơn Phương 2, Tôi Ngàn Năm Đợi, Mộng Tình Đời, Kiếp Ca Sầu.....cũng đã phần nào đưa tên tuổi Huy Vũ đến gần với thính giả của mình hơn.

Đăng nhập

00:00

Đang nghe

  • 00:00