NhacCuaTui

Nghe nhạc MIỄN PHÍ

Tải ngay

Từ khóa hot

Huỳnh Thật

Tên thật: Huỳnh Thật

Ngày sinh: 24/4

Quốc gia: Việt Nam

Tiểu sử

Huỳnh Thật sinh ra và lớn lên từ mãnh đất nghèo khó Long An. Sau khi tốt nghiệp đại học chuyên ngành quản lý hoạt động âm nhạc tại trường Đại Học Văn Hóa TP.HCM, Huỳnh Thật bắt đầu bước chân vào con đường ca hát chuyên nghiệp tại các phòng trà và các tụ điểm ca nhạc tại Sài Gòn với dòng nhạc sở trường là dòng nhạc trữ tình bolero, với sự dìu dắt tận tình của 2 người nhạc sĩ Tuấn Khanh và Công Tuấn. Huỳnh Thật cùng Hà Vân lúc bấy giờ là cặp song ca bolero được yêu thích tại các phòng trà và tụ điểm ca nhạc. Sau đó, Huỳnh Thật đã ký hợp đồng độc quyền với một phòng trà lớn tại TP.HCM chuyên về dòng nhạc trữ tình bolero với mong muốn được ổn định kinh tế và học hỏi cũng như được luyện tập nhiều hơn với dòng nhạc kén người hát này.
* Các giải thưởng:
- Năm 2009, Huỳnh Thật tham gia cuộc thi Ngôi Sao Của Bạn do Đài Tiếng Nói Nhân Dân TP.HCM tổ chức và đạt giải 3 chung cuộc.
- Năm 2010, Huỳnh Thật nhận được giải khán giả bình chọn nhiều nhất trong chương trình "Song Ca Cùng Thần Tượng" với ca sĩ Cẩm Ly do VTV3 tổ chức.

Đăng nhập

00:00

Đang nghe

  • 00:00