NhacCuaTui

Nghe nhạc MIỄN PHÍ

Tải ngay

Từ khóa hot

Il Divo

Tên thật: Il Divo

Ngày sinh: 2004

Quốc gia: United Kingdom

Tiểu sử

Simon Cowell đã mở một cuộc tìm kiếm trên toàn thế giới những ca sĩ trẻ, những người có thiện nguyện muốn tham gia Il Divo, và dự án này đã mất hai năm, từ năm 2001 đến tháng 12 năm 2003, khi mà thành viên thứ tư của Il Divo, ca sĩ tenor người Hoa Kì David Miller, gia nhập. Thành viên của Il Divo bao gồm ca sĩ opera chất giọng baritone nổi tiếng của Tây Ban Nha, Carlos Marín; hai ca sĩ tenor, Urs Bühler từ Thụy Sĩ và David Miller người Hoa Kì; cuối cùng là ca sĩ nhạc Pop người Pháp, Sébastien Izambard.
Il Divo hát bằng tiếng Anh, tiếng Ý, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Pháp, và tiếng Latin. Il Divo đã được ghi danh là Most Multinational UK No.1 Album Group trong ấn bản năm 2006 của Guinness Book of World Records. Một ngôi sao ở chòm Ursa Major tại vị trí RA11h39m35.62s DEC+37.27479 MAG11.02. được mang tên 'Il Divo' theo tên của nhóm nhạc này.
Lần sớm nhất Il Divo trình diễn trước công chúng là vào đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu thế giới 2004 tại Trung Quốc, với bản Regresa A Mí, là phiên bản tiếng Tây Ban Nha bài hát nổi tiếng của Toni Braxton, 'Unbreak My Heart'. Vào ngày 25 tháng 4, 2007 Il Divo biểu diễn tại American Idol, là một trong những chiến dịch 'Idol Gives Back' nhằm gây quỹ cho trẻ em tại Hoa Kỳ và châu Phi. Trong suốt show diễn đó, các nhà tài trợ của American Idol như Coca-Cola, AT&T và những người khác cũng quyên góp cho Charity Projects Entertainment Fund (CPEF) và những nhóm khác như Save the Children and America's Second Harvest.

Đăng nhập

00:00

Đang nghe

  • 00:00