NhacCuaTui

Nghe nhạc MIỄN PHÍ

Tải ngay

Từ khóa hot

IZ*ONE

Tên thật: IZ*ONE

Ngày sinh:

Quốc gia: Hàn Quốc

Tiểu sử

IZONE hay còn được viết cách điệu là IZ*ONE (tiếng Hàn: 아이즈원, tiếng Nhật: アイズワン, /ˈaɪz wʌn/ EYEZ-wun) là một nhóm nhạc nữ Hàn Quốc-Nhật Bản được thành lập vào ngày 31 tháng 8 năm 2018 bởi công ty CJ E&M thông qua chương trình truyền hình thực tế sống còn Produce 48 của kênh truyền hình Mnet và được quản lý bởi công ty Off The Record Entertainment. Nhóm gồm 12 thành viên được khán giả Hàn Quốc bình chọn từ 96 thực tập sinh đến từ nhiều công ty giải trí khác nhau của Hàn Quốc và các AKB48 Group của Nhật Bản. IZ*ONE sẽ hoạt động trong vòng 2 năm 6 tháng. Đội hình cuối cùng của nhóm bao gồm: Kwon Eun-bi, Miyawaki Sakura, Kang Hye-won, Choi Ye-na, Lee Chae-yeon, Kim Chae-won, Kim Min-ju, Yabuki Nako, Honda Hitomi, Jo Yu-ri, An Yu-jin và Jang Won-young.
Tên của nhóm: "IZ*ONE", với số "12" được cách điệu thành "IZ", "IZ" còn được viết là "is", và ONE là "một". Tổng thể ý nghĩa là "12 is one" - "khoảnh khắc 12 cô gái trở thành một!".
IZ*ONE chính thức ra mắt vào ngày 29 tháng 10 năm 2018 với mini-album đầu tay COLOR*IZ với bài hát chủ đề "La Vie en Rose"

Đăng nhập

00:00

Đang nghe

  • 00:00