NhacCuaTui

Nghe nhạc MIỄN PHÍ

Tải ngay

Từ khóa hot

Jay Park

Tên thật: Jay Park

Ngày sinh: 25/4/1987

Quốc gia: Hàn Quốc

Tiểu sử

Jay Park là một vũ công breakdance, ca sĩ, rapper và diễn viên người Hoa Kỳ. Anh từng là trưởng nhóm nhóm nhạc Hàn Quốc 2PM và là thành viên của nhóm nhảy breakdance ở Seattle mang tên Art of Movement.
Jaebeom ra mắt lần đầu thông qua show truyền hình thực tế của kênh Mnet mang tên 'Hot Blood', nơi 13 nam phải trải qua thời gian thử thách khắc nghiệt để có cơ hội ra mắt trước công chúng. Sau khi chương trình kết thúc, 2 nhóm nhạc nam mới của JYP Entertainment đã được ra đời: 2AM với 4 thành viên và 2PM với 7 thành viên. Sau quá trình chọn lọc, Jaebeom được chọn vào vị trí trưởng nhóm 2PM, single đầu tay của 2PM là '10 points out of 10 points'được phát hành vào ngày 4 tháng 9 năm 2008.Tuy nhiên phải cho đến khi quảng bá ca khúc' Again and Again' thì độ nổi tiếng của nhóm mới tăng vọt chóng mặt. Nhóm đã nhiều tuần giành vị trí cao nhất trên BXH của Mnet!Countdown, cũng như giành #1 trên BXH Mutizen trong chương trình âm nhạc hàng tuần SBS Inkigayo và trên K-chart của KBS Music Bank.
Jaebeom đã tự sáng tác rap cho bài hát 'A friend’s Confession' trong quá trình 2PM tham gia màn biểu diễn cùng 2AM vào ngày 16 tháng 5 năm 2009, cũng như phần rap cho bài 'Lost' với Teacyeon cho màn tạm biệt sân khấu của 2AM trong ngày tiếp theo trên Inkigayo. Bên cạnh các hoạt động âm nhạc của 2PM ,Jaebeom thể hiện ca khúc chính 'Jeong' cho Han Sung Byul Gok OST cùng Ye Eun của Wonder Girls, và ca khúc 'To Luv....' của V.O.S .Anh cũng tham gia màn biểu diễn đặc biệt của Navi 'Heart Damage' (3/5/2009) và 'One Drop Per Second' của K.Will (20/6/2009).
Với hình ảnh vui tươi và thân thiện, Jaebeom là khách mời thường xuyên cho 1 số chương trình như Star King và Introducing Star’s Friend. Tháng 8 năm 2008, anh và thành viên Kara là Nicole trở thành các MC mới cho 1 chương trình khác về lịch sử và văn hóa là Nodaji, thay thế vị trí của Choi Min Young và Kim Tea Hyun
Ngày 15 tháng 6/2010, Jay phát hành single 'Nothin’ On You' song ca với B.o.B, anh thay thế cho phần của Bruno Mars.Warner Music Korea đã giải thích rằng do công ty phân phối nhạc. Đối tác châu Á của Warner Music America, SEA, cũng đóng góp không nhỏ cho thành công của các bài hát thành công tại Hàn Quốc với hơn 4,6 triệu lượt truy cập. Bản cover ngay lập tức giành ngôi no.1 trên bảng xếp hạng Cyworld chỉ trong 1 giờ đồng hồ ca khúc phát hành. Ca khúc đã nhận được giải Nghệ Sĩ Quốc Tế Xuất Sắc nhất trong Giải Thưởng Âm Nhạc Cyworld tháng 6.

Đăng nhập

00:00

Đang nghe

  • 00:00