NhacCuaTui

Nghe nhạc MIỄN PHÍ

Tải ngay

Từ khóa hot

Jin Ju

Tên thật: Jin Ju

Ngày sinh: 10-03-1994

Quốc gia: Hàn Quốc

Tiểu sử

Shin Jin Ju , là một cô gái Hàn Quốc được khán giả Việt Nam biết đến với những sản phẩm hát cover bằng tiếng Việt, trong đó phải kể đến các ca khúc như: Yêu Anh, Soái Ca, Nơi này có anh, Chúng ta không thuộc về nhau, Em gái mưa, Sống xa anh chẳng dễ dàng,…
Khi còn là học sinh trung học, Jin Ju đã dành một tình yêu to lớn đối với đất nước Việt Nam nên Jin Ju đã quyết định chọn học Khoa Tiếng Việt tại trường đại học ngôn ngữ Hàn Quốc. Năm 2016, Jin Ju đến Việt Nam tham gia chương trình truyền hình Ca Sĩ Giấu Mặt (Đài THVL) và cô gái Hàn Quốc này được đồng hạng nhất số ca sĩ Miu Lê vào bán kết chương trình, cũng trong Ca sĩ giấu mặt, Jin Ju đã khiến khán giả bất ngờ vì bản hit Phía Sau Một Cô Gái của Soobin Hoàng Sơn đã được Jin Ju cover lại một cách dễ thương và ấn tượng tại chương trình, Jin Ju nhanh chóng nhận được sự chú ý và ủng hộ từ người hâm mộ. Sau Ca sĩ giấu mặt, Jin Ju quay trở lại Hàn Quốc để tiếp tục hoàn thành con đường học đại học của mình, song song đó Jin Ju vẫn thỉnh thoảng ra bài hát cover để gửi tặng những người khán giả đã luôn theo dõi mình.
Năm 2018, Jin Ju tham gia chương trình Giai Điệu Chung Đôi, một cuộc thi thực tế về âm nhạc (VTV3) Jin Ju vượt qua rất nhiều thí sinh trong chương trình và được lọt vào top 4 chung kết xếp hạng cùng Jsol (Nguyễn Thái Sơn). Một lần nữa, khán giả tiếp tục gắn thêm sức mạnh cho cô gái này vững bước hoạt động trên con đường nghệ thuật. Tháng 5 năm 2018, khi đã hoàn thành xong việc học tại trường đại học và kết thúc chương trình giai điệu chung đôi. Jin Ju ký hợp đồng nghệ sĩ tại công ty Rainbowbridge World với vai trò là ca sĩ.

Đăng nhập

00:00

Đang nghe

  • 00:00