NhacCuaTui

Nghe nhạc MIỄN PHÍ

Tải ngay

Từ khóa hot

Kenbi Trần

Tên thật: Kenbi Trần

Ngày sinh: 11/08

Quốc gia: Việt Nam

Tiểu sử

Là con út trong gia đình ba chị em tại xóm 5, xã Liên Thành, huyện Yên Thành (Nghệ An). Khác với hai anh chị của mình, Trân không chạm tay được đến cánh cửa đại học do hoàn cảnh gia đình quá khó khăn nên chỉ được học hết cấp 3.

Từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường, Kenbi Trần đã tham gia các chương trình văn nghệ của trường lớp, anh đều có mặt và đạt được giải cao.

Năm 2009, sau khi tốt nghiệp cấp 3, anh ao ước theo đuổi sự nghiệp ca hát nhưng do điều kiện gia đình không cho phép, tuy nhiên với quyết tâm cao, anh vào miền Nam làm thuê. Ngày làm phụ hồ, cơ khí, đêm xin đi hát ở các phòng trà quán, cà phê để kiếm thêm thu nhập. Thậm chí anh còn hát không có cát sê chỉ với mục đích là… được hát. Trong thời gian đi làm thuê, anh cũng không quên mang theo sách vở, mỗi khi có thời gian rảnh lại mang ra học.

Tháng 8/2016 tại Nghệ An, chỉ trong một thời gian ngắn, anh đã chiếm được cảm tình người nghe ở nhiều lứa tuổi bằng chất giọng khá đặc biệt và hát được với nhiều thể loại nhạc.

Thời gian đầu, anh được giới trẻ TP Vinh biết đến với những ca khúc nhạc trẻ. Và gần đây, những ca khúc nhạc dân gian do anh thể hiện cũng đã được nhiều người nghe đón nhận. Các ca khúc: Về miền quê anh (nhạc sĩ Mạnh Chiến); Quê hương núi Hồng sông Lam, Nhớ thương ví dặm (nhạc sỹ Quốc Nam); Lời hẹn tình quê, Thương ơi điệu ví (nhạc sỹ Lê An Tuyên)… đã làm nên tên tuổi của Kenbi Trần.

Trong thời gian tới anh sẽ cho ra mắt những ca khúc nhạc nhẹ mới nhất, hy vọng sẽ được công chúng, những người yêu âm nhạc đón nhận.

 

Đăng nhập

00:00

Đang nghe

  • 00:00