NhacCuaTui

Nghe nhạc MIỄN PHÍ

Tải ngay

Từ khóa hot

Khang Việt

Tên thật: Khang Việt

Ngày sinh: 20/08

Quốc gia: Việt Nam

Tiểu sử

Là em trai của ca sĩ Hồng Ngọc, bố mẹ từng là tham gia hoạt động nghệ thuật trước năm 1975, Khang Việt tự hào vì mình được sinh ra trong một cái nôi âm nhạc.

Tâm sự của anh trước những trải nghiệm về nghề, về mơ ước trong tương lai sẽ làm bạn rõ hơn bước đường phát triển của một ca sĩ vốn khi sinh ra đã được sở hữu trong mình một tình yêu âm nhạc sâu sắc.

Từ khi lên 6 tuổi Việt đã cầm micro biểu diễn và thậm chí còn có thể vừa chơi trống, vừa hát trong suốt cả một chương trình. Bố mẹ Việt cũng làm về nghệ thuật nên từ bé bản thân Việt đã được rèn giũa khá cẩn thận, nhưng nếu mà nói là êm đềm thì cũng không hẳn.

Việt là hình ảnh của lớp ca sỹ trẻ thành phố, năng động và không ngần ngại bộc lộ mình. Không có manager, không có người giúp đỡ trong công việc, Việt tự thân vận động....Sau khi tốt nghiệp lớp 12, Việt chính thức bắt đầu vào con đường hát chuyên nghiệp.
Thời gian đầu Việt tham gia hát trong một nhóm nhạc, một thời gian sau Việt tách nhóm hát solo. Cũng gian truân lắm, thời đó Việt thường xuyên phải đi hát tại các đám cưới ở nhà hàng, rồi cũng phải chủ động đi xin hát thử ở mấy bar, phòng trà.

Bắt đầu tạo dựng được một chút tăm tiếng ở những nơi này, khi có nhiều show hơn cũng là lúc Việt để được chút tiền và cho ra đứa con tinh thần đầu tiên của mình, đó là CD Vol.1 'Lỡ một cuộc tình'. Một năm sau đó Việt cho ra đời tiếp album Vol.2 'Không có em tôi là ai'.

Đăng nhập

00:00

Đang nghe

  • 00:00