NhacCuaTui

Nghe nhạc MIỄN PHÍ

Tải ngay

Từ khóa hot

Khánh Trung

Tên thật: Khánh Trung

Ngày sinh: 14/10/1983

Quốc gia: Việt Nam

Tiểu sử

Thành viên nhóm nhạc Huyền Thoại (cùng ca sĩ Khánh Đơn)
Khánh Trung khởi động chậm hơn người bạn thân một chút nhưng anh luôn tâm niệm 'chậm mà chắc'! Trong mấy tháng qua, Trung tất bật với những dự án riêng của mình. Rẽ theo con đường solo tức là chàng ca sĩ có nụ cười rất hiền này phải bắt đầu lại từ đầu. Anh hiện đang chọn bài, thu âm những ca khúc mới, tập vũ đạo...
Tới thời điểm này, Khánh Trung cũng đã hoàn tất việc quay clip một số ca khúc. Trung muốn những ca khúc mình hát phải thật hoàn hảo và không cho phép có bất cứ sai sót nào trong album solo đầu tay. Vậy nên việc chậm trễ cũng là điều không tránh khỏi!
Song song với nghiệp cầm mic, Khánh Trung còn dành thời gian chăm lo cho spa và công ty bất động sản của gia đình. Khi được hỏi có tham lam ôm đồm quá nhiều việc không, Trung mỉm cười và nói: 'Hoạt động của spa đã đi vào guồng quay rồi. Còn công ty bất động sản lại có sự hậu thuẫn của ba mẹ nên Trung cũng không quá lo lắng. Hơn nữa Trung có thể điều hành mọi việc từ xa, qua e-mail hoặc điện thoại.' Đó cũng chính là lý do khiến anh chàng toàn tâm toàn ý chăm lo cho nghiệp hát trong thời gian này.

Đăng nhập

00:00

Đang nghe

  • 00:00