NhacCuaTui

Nghe nhạc MIỄN PHÍ

Tải ngay

Từ khóa hot

Khởi My

Tên thật: Khởi My

Ngày sinh: 2/01/1990

Quốc gia: Việt Nam

Tiểu sử

Khởi My được biết đến với vai trò là ca sĩ, đạt giải Nhất tiếng hát học đường năm 2007, MC và là một trong những nữ ca sĩ xinh đẹp, nổi tiếng với các ca khúc như Vì sao, Hạt cát và Đôi cánh. Hiện nay cô đang sống và làm việc tại TP.Hồ Chí Minh.

Khởi My có chất giọng khỏe, khả năng xử lý ca khúc tốt. Khởi My là gương mặt mới của làng nhạc thành phố nói riêng và cả nước nói chung, những bước đi đầu tiên trong âm nhạc đã thúc đầy tên tuổi Khởi My đến gần với công chúng hơn.

Khởi My còn là một nữ MC ấn tượng với phong cách dẫn chuyện hóm hỉnh, dễ thương của chương trình 2!dol trên kênh Yeah1TV cùng với Hoàng Phi. Đầu năm 2011, Khởi My chính thức hợp tác với công ty MV Production sản xuất và phát hành cho ra mắt album đầu tay Đôi cánh với những sáng tác của nhạc sĩ Hoàng Rapper. Sự ra mắt lần này giúp Khởi My gặt hái được hàng loạt thành công với nhiều bản hit như Đôi cánh, Vì sao, Vết cắt, Đơn giản.

Đến tháng 08/2011 Khởi My đánh dấu bước trưởng thành bằng sự lột xác lớn qua album vol. 2 cùng công ty 'MV Productions' với chủ đề 'Hạt cát'. 'Tôi chỉ là một hạt cát trong thế giới rộng lớn này' là một ý nghĩa chạy xuyên suốt cả album Vol. 2 đầy chất nhân văn. Album vol. 2 'Hạt cát' được chia thành hai single 'Hạt cát' và 'Băng giá', mỗi single gồm 3 sáng tác mới của Hoàng Rapper.
Album chính thức CD/DVD 'Hạt cát' ra mắt vào giữa tháng 09/2011, gồm 6 ca khúc nằm trong 2 album single đã phát hành trước đó và 2 video clip tặng kèm: 'Khóc đêm' và 'Lâu rồi'.

Đầu năm 2013, Khởi My tham gia chương trình truyền hình 'Gương Mặt Thân Quen' lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam, và một lần nữa tên tuổi Khởi My vượt lên những bậc đàn anh đàn chị để đoạt cùng lúc 2 giải thưởng cao quý: giải Nhất do Hội đồng giám khảo bình chọn và giải Khán giả yêu thích nhất. Cùng thời điểm, Khởi My đã phát hành single 'Góc nhỏ trong tim' được đông đảo khán giả yêu thích và ủng hộ!

Năm 2017 là mốc thời gian quan trọng với Khởi My khi cô quyết định về chung một nhà với Kelvin Khánh.

Đăng nhập

00:00

Đang nghe

  • 00:00