NhacCuaTui

Nghe nhạc MIỄN PHÍ

Tải ngay

Từ khóa hot

La Thăng

Tên thật: La Thăng

Ngày sinh: 15/11/2002

Quốc gia: Việt Nam

Tiểu sử

Ngày 15-11-2002, một boyband ra đời ở Sài Gòn có cái tên là lạ: A# - đọc là 'La thăng', gồm 5 thành viên.
Sau một thời gian hoạt động, vì lý do riêng, 3 chàng trai đã tách khỏi nhóm. A# còn lại 2 thành viên là Minh Tuấn và Việt Hải, rồi thêm Liêu Anh Tuấn (vốn là cựu thành viên của vũ đoàn Hoàng Thông và là người dựng vũ đạo cho A# cũ) đến tham gia vào nhóm. Họ ổn định cái tên A# với 3 thành viên. Với ngoại hình sáng sân khấu, vũ đạo tốt và khả năng hát 'ổn' so với yêu cầu một boyband, A# chọn cho mình phong cách hip-hop.
Con đường đến với âm nhạc khá khác nhau nhưng cả 3 đều có chung niềm đam mê. Nhóm rất cảm ơn thầy Hoài Nam đã tập trung các thành viên tạo nên A# . Liêu Anh Tuấn đến với âm nhạc qua con đường vũ công, lúc trước Liêu đã thích hát lắm nhưng không nghĩ sẽ làm ca sĩ.
La Thăng phiên bản 2010 bao gồm 5 chàng trai Nguyên Hiếu, Hoàng Phong, Thiên Kỳ, Minh Quyền, Huy Thọ, được lựa chọn sau khi trải qua những phần thi tài do Minh Tuấn đưa ra.
Mỗi thành viên mới được xây dựng theo từng phong cách và hình tượng khác nhau. Nguyên Hiếu trẻ trung pha chút kiêu kỳ, Hoàng Phong cá tính và quái lạ, Thiên Kỳ chọn 'baby' dễ thương, Huy Thọ hay cười và gần gũi, còn Minh Quyền trưởng thành nhưng có chút lặng lẽ.
Sau một thời gian ra mắt và thu được một số thành công nhất định, La Thăng đã nói lời chia tay với thành viên Thiên Kỳ và chính thức hoạt động với đội hình 4 người. Phiên bản mới của La Thăng cũng đã xuất hiện trên một số sân khấu ca nhạc và sẽ chính thức ra mắt album mới vào cuối tháng 5/2012.
Nói về việc hoạt động với phiên bản 'mới mà cũ', trưởng nhóm Nguyên Hiếu cho biết: 'Thật sự La Thăng rất tiếc khi phải chia tay Thiên Kỳ. Cũng có nhiều câu hỏi về sự ra đi của Thiên Kỳ có phải do xích mích với nhóm hay không, Hiếu xin thay mặt nhóm khẳng định là không phải. Vì lý do gia đình mà Kỳ đã quyết định rời nhóm, và việc này Kỳ cũng đã bàn bạc trước với mọi người. Thiên Kỳ rời nhóm cũng khiến La Thăng gặp một số khó khăn. Tuy nhiên, hiện tại nhóm đã ổn định và gần như hoàn thành album mới của mình. Hy vọng La Thăng sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ của mọi người với đội hình 4 người'.

Đăng nhập

00:00

Đang nghe

  • 00:00