NhacCuaTui

Nghe nhạc MIỄN PHÍ

Tải ngay

Từ khóa hot

Lăng LD

Tên thật: Lăng LD

Ngày sinh: 1996

Quốc gia: Việt Nam

Tiểu sử

Lăng LD là chàng Rapper lai Pháp điển trai của hit đầu năm "Ý em sao". Biệt danh Lăng LD do từ nhỏ Tuấn Kiệt được mọi người gọi là Lăng, khi đi học hay nói xạo chọc cười bạn bè nên được đặt biệt danh "Lựu đạn". Lăng LD sở hữu ngoại hình điển trai với các đường nét khác lạ, rất Tây. Lăng LD có ông ngoại là người Pháp. 


Lăng LD là tên tuổi mới trong làng nhạc Việt nhưng đã tạo được dấu ấn cá nhân qua việc sáng tác ca khúc chủ đề phim điện ảnh "Xóm trọ 3D". Ca khúc "Ý em sao" của Lăng LD, Kay Trần và Homie Boiz có giai điệu vui tai, ca từ gần gũi với thực tế cùng MV khá hài hước. Ca khúc thu hút sự quan tâm của nhiều khán giả trẻ. 

Anh được đánh giá là "tuổi trẻ tài cao" hoạt động ở nhiều lĩnh vực: kỹ thuật viên phòng thu, sáng tác, nhảy bboy và MC hoạt náo cho các quán bar... Lăng LD tiếp xúc và hoạt động hiphop từ năm 12 tuổi, bắt đầu từ nhảy breakdance trong suốt khoảng thời gian tập luyện và biểu diễn, rồi biết đến nhạc Rap. 

Gần đây, Lăng LD giả gái tham gia gameshow "Người bí ẩn". Rapper triệu view khiến dân mạng bấn loạn vì vẻ ngoài điển trai, hào hoa, tài năng nổi trội. Màn giả gái xinh "phát hờn" của Lăng LD thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Trong chương trình, Lăng LD chia sẻ năm 2015, anh lọt top 5 cuộc thi hot teen.

Đăng nhập

00:00

Đang nghe

  • 00:00