NhacCuaTui

Nghe nhạc MIỄN PHÍ

Tải ngay

Từ khóa hot

Lara Fabian

Tên thật: Lara Fabian

Ngày sinh: 9/1/1970

Quốc gia: Belgium

Tiểu sử

LARA FABIAN sinh ngày 9/1/1970 tại Bỉ. Khán giả biết đến cô như một ca sĩ, nhạc sĩ, nghệ sĩ biểu diễn với nhiều thể loại ngôn ngữ khác nhau và được coi như một Celine Dion mới. Lara Fabian là sự hoà quyện giữa niềm đam mê âm nhạc và tài năng âm nhạc tiềm ẩn. Sự hoà quyện ấy đã mang cô đến đỉnh vinh quang và để lại những dấu ấn đậm nét trên nền âm nhạc thế giới.
Lara Fabian chính thức học nhạc vào năm lên 8 tại trường nhạc Brussels. Chuyển đến Montréal, cô phát hành album tiếng Pháp đầu tiên của mình, Lara Fabian, vào năm 1991 ở Canada. Là một nghệ sĩ biểu diễn tuyệt vời và nhiệt thành, những buổi lưu diễn đầy lửa trong thời gian thập niên 1990 đã giúp cô thu phục trái tim của khán giả trên khắp thế giới.
Album tiếng Anh đầu tiên của cô - cũng lấy tên Lara Fabian - được phát hành tại Mỹ vào năm 2000. Album này đứng nhất bảng xếp hạng các album mới tại Billboard Heatseekers. Mới đây, cô lại đạt thành công rực rỡ với album DVD gồm 9 bài hát được nhiều người hâm mộ lâu nay, và cô lấy tựa đề chung là Chín (Neuf), do nhà sản xuất Polydor Universal phát hành giữa tháng 2 - 2005. Chỉ trong vòng mấy tuần đầu, album Chín đã bán được gần 1 triệu bản tại Bắc Mỹ và châu Âu.

Đăng nhập

00:00

Đang nghe

  • 00:00