NhacCuaTui

Nghe nhạc MIỄN PHÍ

Tải ngay

Từ khóa hot

Tài Smile

Tên thật: Tài Smile

Ngày sinh:

Quốc gia: Việt Nam

Tiểu sử

Lưu Minh Tài Smile là chàng ca sĩ miệt vườn bất ngờ nổi tiếng sau MV chế 'Phía sau một cô gái' phiên bản bolero. Nhiều khán giả thừa nhận xem đi xem lại MV này cả trăm lần mà lần nào cũng cười lăn cười bò. 10 năm Tài Smile hát thuê nhưng chẳng mấy người biết tới, không nổi tiếng bằng một video đăng trên mạng. Chỉ một Video làm thay đổi hoàn toàn cuộc đời Tài Smile.

Lưu Minh Tài có biệt danh Smile bởi anh hay cười, nhìn rất tươi, tính cách cởi mở, vui vẻ nên được mọi người quý mến. Tài Smile đam mê ca hát, chơi đàn organ và sở trường dòng nhạc sến. Anh là ca sĩ tự do, nhạc công đám cưới tại Thành phố Cần Thơ.

Sau Clip chế 'Phía sau một cô gái' nhiều người nhận định Tài Smile là một nhân tố mới giàu tiềm năng, là lời chào sân ấn tượng để anh bước chân vào lĩnh vực âm nhạc hay hài kịch. Đoạn Tài Smile diễn tả cảm xúc giằng xé khi không thể lại gần người con gái mình yêu, cảnh quay thật buồn thảm nhưng cách diễn của anh lại hóa thành buồn cười. Hình ảnh Tài Smile cũng trở thành nguồn cảm hứng bất tận cho cộng đồng mạng chế ảnh. 

Tài Smile tốt nghiệp trường Cao đẳng Sư phạm Cần Thơ nhưng anh lại không muốn an phận làm thầy giáo gõ đầu trẻ mà quyết tâm theo đuổi nghiệp ca hát. Tài Smile có máu nghệ sĩ và yêu âm nhạc từ khi còn là cậu bé. Hồi nhỏ, khi Tài Smile cất giọng hát là cả xóm xúm lại xem anh biểu diễn. Năm 18 tuổi, Tài Smile bắt đầu học chơi đàn Organ. Hai năm sau, Tài Smile nhận show đám cưới rồi theo đuổi nghiệp đàn ca từ đó đến nay.

Đăng nhập

00:00

Đang nghe

  • 00:00