NhacCuaTui

Nghe nhạc MIỄN PHÍ

Tải ngay

Từ khóa hot

Mark Ronson

Tên thật: Mark Ronson

Ngày sinh: 4/9/1975

Quốc gia: United Kingdom

Tiểu sử

Mark Ronson là một nhà sản xuất chuyên tìm kiếm tài năng âm nhạc, ông đã làm việc với nhiều nghệ sĩ khác nhau như Jay-Z, Lily Allen, Robbie Williams, Christina Aguilera, Amy Winehouse, Ol’ Dirty Bastard, Duran Duran và diễn viên hài Jimmy Fallon.
Sinh ra tại London, ông là con trai của nhà văn Ann Dexter-Jones và ông trùm bất động sản Laurence Ronson. Sau đó, mẹ ông kết hôn với Mick Jones, tay guitar chính của ban nhạc rock đa bạch kim Foreigner. Ông có hai chị em là nhà thiết kế thời trang Charlotte Ronson và DJ Samantha Ronson. Ông đã trải qua thời thơ ấu tại một vùng ngoại ô giàu có của London. Khi cha mẹ ly hôn lúc ông mới 8 tuổi, Ronson chuyển đến New York và làm bạn với Beatles.
Chơi guitar và trống từ khi còn nhỏ, tuy nhiên, Ronson đã không tiếp tục rèn luyện nó sau khi ông đến thành phố New York với mẹ và bắt đầutiếp xúc với nền văn hóa DJ. 16 tuổi, ông đã là fan hâm mộ của các nghệ sĩ hip-hop nổi tiếng như Run-D.M.C và Beastie Boys. Ronson bắt đầu nghe các bản phối hip-hop khác nhau được phát hành vài tháng một lần bởi các DJ và kể từ đó, ông tập các ngón tay cho thành thục.
Chàng DJ trẻ với khả năng cảm thụ âm nhạc độc đáo nhanh chóng gây ảnh hưởng trong cộng đồng xã hội, trong đó có cả những người nổi tiếng ở New Yorkvà ngày càng phát triển tài năng của mình bằng những thành quả ấn tượng.

Đăng nhập

00:00

Đang nghe

  • 00:00